Rượu Vang Trắng Famille Paquet Mâcon-Fuissé Les Bruyères 2021

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Trắng

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2021

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHARTRON ET TRÉBUCHET

1.186.000 

Mã: VT/0596 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất rượu vang Famille Paquet

Tiếp quản gia sản của gia đình từ năm 2016, anh em Camille và Mathieu Paquet quyết định tìm cách thay đổi và phát triển thương hiệu của gia đình để có thể mang lại chất lượng vượt trội hơn nữa cho rượu vang. Họ đã tiến hành một loạt các thay đổi và đầu tư nhiều hạng mục như chuyển đổi canh tác hữu cơ, sau đó là Biodynamics, xây dựng nhà máy rượu mới và đặc biệt là thay đổi cách chăm sóc cây nho để giảm gần một nửa năng suất một cách hiệu quả.

Tất cả những khoản đầu tư và cải tiến này đã mang lại chất lượng rượu vang được nâng cao hơn nhiều so với những niên vụ đầu tiên. Rượu vang từ Famille Paquet  hiện đang là những dòng rượu vang trắng đặc biệt, thể hiện sức sáng tạo và mạnh dạn đổi mới, góp phần đưa danh tiếng của Famille Paquet trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu ở khu vực Macon.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Chardonnay

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne

Vùng rượu vang

Mâcon-Fuissé

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang trắng Famille Paquet Mâcon-Fuissé Les Bruyères 2021

Rượu vang trắng Famille Paquet Mâcon-Fuissé Les Bruyères 2021 được làm từ 100% giống nho Chardonnay, được ủ 100% trong thùng từ 6 đến 7 tháng để bảo quản tất cả độ tươi mới đặc trưng của giống nho này.

Rượu có màu vàng sáng bóng, lan tỏa hương thơm mãnh liệt của trái cây và hoa trắng. Khi thưởng thức, rượu kết hợp sự tươi mát và đặc tính đậm đà xung quanh các sắc thái tinh tế của quả lê và mộc qua, đồng thời tiếp tục phát triển nhiều tầng hương phức hợp vô cùng thanh thoát và khoáng đạt, để lại một lớp kết thúc với hậu vị khoáng mặn tràn đầy sức sống.

Rượu vang trắng Famille Paquet Mâcon-Fuissé Les Bruyères 2021 là chai vang lý tưởng để làm rượu khai vị hoặc kết hợp tuyệt vời với các món ăn từ động vật có vỏ như hàu, sò huyết… Rượu cũng hòa quyện tuyệt vời với các món cá hảo hạng hoặc pho mát mềm.

Thông tin niên vụ

Khám phá rượu vang khu vực Mâcon Fuissé

Mâcon Fuissé là một tiểu vùng nằm ở miền nam Bourgogne, với tên gọi bắt nguồn từ ngôi làng Fuissé và nổi tiếng với rượu vang trắng Chardonnay cao cấp. Khu vực này nằm cách thành phố Mâcon 9 km về phía tây, nằm ở cuối phía nam của tiểu vùng rượu vang Mâconnais.

Khu vực Mâcon Fuissé hiện có khoảng 48 ha vườn nho dành riêng cho sản xuất, nhưng phần lớn các vườn nho khác trong khu vực được sử dụng cho danh hiệu Pouilly-Fuissé cao cấp hơn. Mặc dù có quy định khắt khe hơn về năng suất so với Mâcon thông thường, Mâcon Fuissé vẫn cho phép sản xuất thêm rượu Mâcon bổ sung từ các vườn nho Pouilly-Fuissé một cách hiệu quả. Tuy nhiên, cách sản xuất và chi tiết cụ thể có thể khác nhau tùy theo nhà sản xuất.