Rượu Vang Đỏ Château Smith Havt Lafitte 2016

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

C.Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2016

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU SMITH HAVT LAFITTE

Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2016 mang đến chất vị phức hợp và cân bằng với vị chát mượt, hậu vị tập trung tạo nên trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

7.700.000 

Hương vị rượu vang Bordeaux tới từ điền trang Château Smith Havt Lafitte

Rượu vang đỏ Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2016 là sự kết hợp hài hòa giữa tay nghề của con người và sức mạnh của thiên nhiên. Đó là hiện thân của một niên vụ đầy hứa hẹn, là kết quả của quá trình trồng trọt đến sản xuất rượu nghiêm ngặt, tỉ mỉ. Tại Château Smith Havt Lafitte, dòng rượu vang này được sản xuất theo phương pháp canh tác hữu cơ và sinh học, không sử dụng các loại hóa chất như thuốc trừ sâu hay phân bón.

Điền trang áp dụng các biện pháp tự nhiên để bảo vệ và nuôi dưỡng cây nho, sử dụng các loại cỏ và hoa để cải thiện độ thoát nước và khí hậu của đất, sử dụng các loại thảo dược để kích thích sự phát triển của rễ nho. Ngoài ra, điền trang cũng áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong quá trình lên men và ủ rượu, sử dụng các bồn thép không gỉ có điều khiển nhiệt độ hay sử dụng các thùng gỗ sồi mới để tạo ra hương vị phức hợp và tinh tế cho rượu.

Loại vang

Giống Nho

, ,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2016

Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2016 mang đến một phức hợp hương vị tinh tế giữa sự tươi mới của trái cây và sự phong phú của các lớp hương vị sâu sắc. Chai vang mở ra bằng những hương thơm tươi mát của trái cây chín mọng như anh đào đen, mâm xôi và mận đen sảng khoái. Những nốt hương gia vị như tiêu đen và quế tạo ra sự phức hợp và sâu sắc cho hương vị của rượu. Sự cân bằng giữa hương trái cây và hương gia vị mang lại sự hài hòa đáng kinh ngạc.

Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2016 cũng mang trong mình sự ảnh hưởng tuyệt vời từ gỗ sồi. Hương gỗ sồi và vani nhẹ nhàng làm tôn lên sự phức hợp. Với chất chát mềm mượt hoàn hảo, Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2016 đem lại cảm giác đầy đặn trên đầu lưỡi. Vị chát được kiểm soát tinh tế, giúp rượu có khả năng lưu trữ tốt và giữ được sự cân bằng trong suốt thời gian dài.

Niên vụ 2016 tại điền trang Château Smith Haut Lafitte

Niên vụ 2016 với mùa hè ấm áp và mùa thu dịu mát đã tạo nên môi trường lý tưởng cho sự phát triển của những trái nho độc đáo tại điền trang Château Smith Haut Lafitte.

2016 được mô tả là một niên vụ nắng ấm và khô, tạo điều kiện tốt cho quá trình sinh trưởng của nho. Mùa hè và mùa thu ấm áp, ít mưa giúp nho chín đều và phát triển tốt. Các điều kiện thời tiết này đã góp phần đem lại nguồn nguyên liệu nho chất lượng với hương vị phong phú và cấu trúc tốt.