Rượu Vang Đỏ Château Smith Havt Lafitte 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU SMITH HAVT LAFITTE

7.810.000 

Mã: VD/0210 Danh mục: , ,
Mô tả

Vang đỏ Château Smith Havt Lafitte Grand Cru Classé – Từ điền trang Château Smith Havt Lafitte

Chất đất giàu khoáng là một yếu tố quan trọng để tạo nên hương vị đặc trưng của rượu vang đỏ Château Smith Havt Lafitte. Điền trang Château Smith Havt Lafitte sở hữu 78 hecta ruộng nho, nằm ở vị trí trên trên một cao nguyên đầy sỏi của Pessac-Léognan. Điền trang có ưu thế nằm sát với các điền trang danh tiếng khác như Château Haut-Brion, Château La Mission Haut-Brion và Château Pape Clément.

Thổ nhưỡng của điền trang bao gồm lớp đất sét pha lẫn cát và sỏi, giàu khoáng chất và có khả năng thoát nước tốt. Chất đất giàu khoáng chứa các dưỡng chất quan trọng cho cây nho như đạm, kali, photpho, magie và các khoáng chất vi lượng như sắt, kẽm và đồng. Sự cân bằng và tỷ lệ của các khoáng chất này trong đất ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh của nho và tích lũy cho nho hương vị đậm đà, sảng khoái, độ chát nhung mượt và phản ánh được rõ nét bản sắc phong vị thổ nhưỡng vùng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

C.Sauvignon, Merlot, C.Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2015

Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2015 là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế trong thế giới của rượu vang Bordeaux với sự kết hợp tuyệt vời giữa tố chất độc đáo của thổ nhưỡng và sự nghiêm ngặt đến từ quy trình sản xuất của những nhà làm vang đầy tâm huyết.

Hương vị rượu vang đỏ Château Smith Haut Lafitte Grand Cru Classé 2015 được ví như một kho tàng phong phú với các tầng lớp hương thơm, từ các nốt trái cây chín mọng, nốt hương của gia vị và gỗ sồi đến sự hiện diện của xô thơm, bạc hà, nấm cùng các nốt hương kì lạ và có phần bí ẩn của thềm đất ẩm.

Hương thơm cuộn trào nồng đượm tôn lên cùng với cấu trúc chát mượt tinh tế, tạo nên một dòng rượu vang đỏ vô cùng cân bằng và thú vị với những khoảnh khắc thăng hoa êm ái kéo dài tới hậu vị đượm vị quả và khoáng chất.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 tại điền trang Château Smith Havt Lafitte

Vùng Bordeaux có ảnh hưởng của khí hậu biển với mùa hè ấm áp và độ ẩm cao. Khí hậu này cùng với tầm quan trọng của hơi nước từ dòng sông Gironde đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc canh tác nho trên điền trang Château Smith Havt Lafitte.

Niên vụ 2015 với mùa hè ấm áp và mùa thu dịu mát đã tạo nên môi trường lý tưởng cho sự phát triển hương vị rượu vang độc đáo tại Château Smith Havt Lafitte được mô tả là một năm nắng ấm và khô, tạo điều kiện tốt cho quá trình sinh trưởng của nho. Mùa hè và mùa thu ấm áp, ít mưa giúp nho chín đều và phát triển tốt. Các điều kiện thời tiết này đã góp phần tạo nên các trái nho chất lượng, với hương vị phong phú, cấu trúc tốt cùng tiềm năng lưu trữ lâu dài.