Rượu Vang Đỏ Château Smith Havt Lafitte 2005

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2005

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU SMITH HAVT LAFITTE

14.982.000 

Mã: VD/0356-05 Danh mục: , ,
Mô tả

Château Smith Havt Lafitte – Từ nhà làm vang danh tiếng tại vùng Bordeaux

Château Smith Havt Lafitte Grand Cru Classé 2005 là dòng rượu vang đỏ cao cấp bậc nhất với hương vị thanh lịch và quyến rũ, phản ánh lên triết lý sản xuất rượu vang đặc trưng, theo đuổi những giá trị kết nối giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự tôn trọng thiên nhiên và khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Năm 2019 là bước ngoặt đối với Château Smith Havt Lafitte khi điền trang chuyển đổi sang phương pháp canh tác hữu cơ và sinh học, áp dụng các công nghệ tiên tiến như laser, flycam và robot phục vụ các hoạt động quản lý vườn nho và nâng cao chất lượng sản xuất. Bên cạnh đó, Château Smith Havt Lafitte cũng sở hữu một phòng thí nghiệm riêng để nghiên cứu phát triển hương vị, màu sắc và cấu trúc của rượu vang theo đặc điểm cụ thể của từng niên vụ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Thưởng thức hương vị rượu vang đỏ Château Smith Havt Lafitte Grand Cru Classé 2005

Rượu vang đỏ Château Smith Havt Lafitte Grand Cru Classé 2005 đầy lôi cuốn với hương vị trái quả chín đầy quyến rũ như lý chua đen, mận xay nhuyễn và hương vị của quả mâm xôi đen phảng phất kéo dài. Hòa quyện cùng những lớp hương trái cây là hương vị của da thuộc, đất và một chút hương socola. Rượu có màu đỏ ruby đậm đà nhưng không kém phần trong trẻo và lấp lánh. Trên vòm miệng, hương vị rượu đậm đà, vị chát mượt mà và cân bằng với vị chua nhẹ nhàng và vị ngọt thanh khiết. Hậu vị kéo dài tinh tế, để lại dư vị khó quên ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Château Smith Havt Lafitte Grand Cru Classé 2005 là dòng rượu vang Pháp chất lượng, phù hợp với những người yêu thích chất vị rượu vang Bordeaux cổ điển. Rượu dễ dàng kết hợp với những món ăn khác nhau trên bàn tiệc, đem lại những giây phút tuyệt vời bên cạnh bạn bè, người thân.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2005 tại Château Smith Havt Lafitte

2005 được coi là một niên vụ hoàn hảo cho rượu vang trên điền trang Château Smith Havt Lafitte. Thời tiết khô ráo và mật độ nắng duy trì liên tục suốt cả mùa vụ. Nhiệt độ cao nhưng không quá nóng giúp cho nho chín đều và đạt mức độ phức hợp tốt cùng độ đậm hoàn hảo. Lượng mưa ít nhưng đủ để duy trì sự cân bằng cho cây nho phát triển. Giai đoạn thu hoạch được bắt đầu vào cuối tháng 9 và kéo dài đến cuối tháng 10, mang lại cho rượu vang hương vị sắc nét, cấu trúc chắc chắn và khả năng lưu trữ đầy hứa hẹn.