Rượu Vang Đỏ Château Olivier Rouge 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU OLIVIER

2.420.000 

Mã: VD/1090-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Thổ nhưỡng vườn nho tại điền trang Château Olivier

Vườn nho Château Olivier nằm cách Bordeaux 11km được bao phủ bởi những vườn hoa mẫu đơn và một rừng sồi trăm tuổi là một trong những vườn nho sở hữu thổ nhưỡng đặc sắc nhất tại Pessac Léognan, Bordeaux, Pháp. Chất đất sét pha đá vôi, bao phủ bởi đá Guziennes là điều kiện tuyệt vời để trồng hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillón, với tuổi trung bình của cây nho là trên 20 năm.

Ngày nay, dưới sự quản lý của gia đình Bethman, vườn nho Château Olivier được tiến hành chăm sóc theo phương pháp truyền thống, bắt đầu từ tước lá, thu hoạch thủ công tại vườn và tại nhà máy rượu, được ủ trong các thùng gỗ mới với ⅖ trong đó là thùng gỗ sồi mới trong thời gian 12 tháng. Bằng việc áp dụng các phương pháp cổ điển, đội ngũ sản xuất tại Château Olivier đã thành công giúp thương hiệu duy trì danh tiếng của điền trang xếp hạng Grand Cru Classé tại Bordeaux.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Petit Verdot, C.Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pessac-Léognan

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Olivier Rouge Grand Cru Classé 2019

Đội ngũ làm vang do Laurent Lebrun điều hành đã luôn chắt chiu và thấu hiểu từng cây nho trên từng phần ruộng, tâm huyết với chất lượng làm vang tại điền trang này, giữ cho rượu vang Château Olivier nét đẹp riêng trong hương vị.

Château Olivier Rouge Grand Cru Classé 2019 là sự pha trộn hài hoà từ 55% nho Cabernet Sauvignon, 41% nho Merlot và 4% nho Petit Verdot. Những trái nho được thu hoạch thủ công, gợi mở những nốt hương tươi mới của quả lý chua đen tươi, bánh dâu đen chua ngọt, mứt mận, đan xen với hương khói gỗ, than củi và bụi cây.

Vòm miệng phát triển thêm vị chát rắn rỏi, có phần sần sùi nhưng tươi mát, tạo tiền đề cho một hậu vị khoáng chất kéo dài và đầy sâu lắng. Một dòng vang đỏ không thể bỏ lỡ đối với mọi tín đồ rượu vang Pháp.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Château Olivier Rouge Grand Cru Classé 2019 cùng món ăn

Vị chát mềm mại, thanh lịch với các nốt hương tập trung của hoa, thuốc lá, quả mọng đen của Château Olivier Rouge Grand Cru Classé 2019 khi kết hợp cùng các món như thịt gà, thịt bê và phô mai được chế biến công phu sẽ là một lựa chọn hài hoa và cân bằng cho trải nghiệm ẩm thực tuyệt đỉnh.