Rượu Vang Đỏ Château Lynch Bages 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LYNCH BAGES

Dòng vang đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ Pauillac cổ điển bởi hương thơm chín mọng của quả mâm xôi, bổ sung thêm vị chát bóng bẩy đầy sang trọng.

7.920.000 

Vườn nho Château Lynch Bages

Nhìn ra cửa sông Gironde ở lối vào ngôi làng yên bình Pauillac, những cây nho của điền trang Lynch-Bages nằm trên cao nguyên Bages, một trong những mỏm đá sỏi có cảnh quan đẹp nhất trong khu vực đã sản sinh nên vô số dòng vang Grand Cru Classé danh tiếng.

Vườn nho của Lynch-Bages trải rộng hơn 100 ha về phía Nam và Tây Nam của Pauillac, thừa hưởng điều kiện khí hậu và địa chất đặc biệt thuận lợi: mùa đông mát mẻ, hiếm khi có sương giá, mùa xuân thường ẩm ướt, mùa hè ấm áp và mùa thu có nắng. Những trái nho luôn đạt được độ chín tối ưu trong khi vẫn giữ được sự tinh tế và thanh lịch đặc trưng, tạo nên phong vị thổ nhưỡng Pauillac đậm đà thông qua từng giọt rượu.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Lynch Bages 2015

Château Lynch Bages 2015 là dòng vang pha trộn từ 70% nho Cabernet Sauvignon, 24% nho Merlot, 4% nho Cabernet Franc và 2% nho Petit Verdot và là thành quả của quá trình ủ dài lâu trong thùng gỗ sồi mới 75% của nhà sản xuất Château Lynch Bages. Rượu mang đến cảm nhận đầy choáng ngợp của quả dâu rừng đen, than chì, gỗ tuyết tùng đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ Pauillac.

Cấu trúc rượu đậm đầy, bổ sung thêm vị chát mịn màng và tầng lớp hương thơm tươi mát, đầy năng lượng của cam quýt. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia rượu vang, Château Lynch Bages sẽ hoàn chỉnh hơn về hương vị nếu được ủ thêm trong chai từ 10 đến 30 năm nữa.

Niên vụ 2015 của rượu vang Château Lynch Bages

Niên vụ 2015 bắt đầu bằng một mùa đông ôn hoà, tiếp nối bởi mùa xuân ổn định không kém đã tạo điều kiện cho quá trình đâm chồi và ra hoa của vườn nho. Tuy nhiên, những tháng mùa hè, đặc biệt là tháng 7 cực kỳ nóng và khô đã làm chậm quá trình phát triển của những cây nho non, trước khi những cơn mưa tháng 8 và những đêm mát mẻ xuất hiện giúp nho duy trì hương thơm tươi mát và vị chua cần thiết để tạo tiền đề cho một vụ thu hoạch dễ dàng và thuận lợi. Kết thúc mùa thu hoạch, Château Lynch Bages đã thành công thu về những trái nho khoẻ mạnh, cân bằng về cấu trúc và phức hợp hương trái cây, khói, gia vị và thảo mộc.