Rượu Vang Đỏ Château Lynch Bages 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LYNCH BAGES

Château Lynch Bages 2009 đem lại hương vị mạnh mẽ, cá tính của quả mâm xôi, quả lý chua và việt quất, bổ sung bằng vị chát mịn màng, thanh lịch.

14.575.000 

Thổ nhưỡng vườn nho Château Lynch-Bages 2009

Vị trí gần cửa sông Gironde, chính giữa trung tâm vùng rượu Pauillac đã mang đến cho vườn nho của Château Lynch-Bages những điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời. Cùng với khu rừng Landes như tấm lá chắn tự nhiên, vườn nho được điều hoà nhiệt độ để tạo tiền đề thuận lợi cho những giống nho đỏ như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot sinh trưởng và phát triển, cụ thể luôn đạt được độ chín hoàn hảo trong khi vẫn bảo toàn hương vị tinh tế và thanh lịch đặc trưng.

Vào năm 2006, việc phân chia các lô đất và thực hiện canh tác vườn nho theo phương pháp sinh học đã giúp các nhóm nghiên cứu tại Château Lynch-Bages thành công trong việc bảo tồn thổ nhưỡng ấn tượng của vườn nho, thông qua những dòng vang đỏ xuất sắc, đậm đà phong vị thổ nhưỡng vùng Pauillac.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Lynch Bages 2009

Château Lynch-Bages 2009 được các chuyên gia rượu vang đánh giá như chiến thắng vang dội của winemaker Jean-Charles Cazes và đội ngũ với hương vị vang đáng kinh ngạc. Rượu bộc lộ khả năng kiểm soát hương thơm tuyệt vời và chính xác, hé mở những nốt hương mãnh liệt của than chì, dâu đen và đá vụn sau thời gian ngắn tiếp xúc với không khí.

Vòm miệng ấn tượng hơn nhờ sự xuất hiện đầy tươi mát của những nốt hương cam quýt, đi kèm với vị chát mịn và cấu trúc tròn trịa nhưng cực kỳ cân bằng được xem như thành quả của quá trình ủ thùng kéo dài 15-18 tháng từ nhà sản xuất Château Lynch-Bages.

Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Château Lynch Bages 2009

Vườn nho rộng hơn 100 hecta, được chia thành 200 lô canh tác riêng biệt theo thổ nhưỡng là nơi hội tụ 4 giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Nho được đội ngũ sản xuất thu hoạch thủ công, được vận chuyển đến nhà máy rượu với mấu chốt nằm ở quy trình lên men.

Cụ thể, nho sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, sau đó được ủ thêm khoảng 15 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi, với ⅔ trong số đó là thùng gỗ mới. Đặc biệt, tại Château Lynch-Bages, nhà sản xuất còn sử dụng một hệ thống thùng gỗ cũ, ròng rọc và dây thừng và tác dụng của trọng lực, song song với trang thiết bị hiện đại vào sản xuất rượu vang.