Rượu Vang Đỏ Château Lynch Bages 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LYNCH BAGES

15.125.000 

Mã: VD/0736-10 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château Lynch Bages

Nằm trên những sườn đồi bao phủ ngôi làng Bages xinh đẹp, Château Lynch Bages là điền trang rượu vang nổi tiếng có lịch sử hình thành từ đầu thế kỷ 18 tại Pháp. Tên gọi Château Lynch-Bages được ghép từ một phần tên của Thomas Lynch, thương gia người Ireland đồng thời là chủ nhân đầu tiên của điền trang và tên ngôi làng nơi điền trang rượu vang này hiện hữu.

Trải qua nhiều thời kỳ và nhiều lần thay đổi chủ sở hữu, Château Lynch-Bages hiện nằm dưới quyền quản lý của gia đình Cazes, với 3 thế hệ không ngừng tiếp nối di sản làm vang đáng ngưỡng mộ của cha ông bằng cách cho ra đời một chuỗi các dòng rượu vang xuất sắc, xứng đáng với xếp hạng Fifth Growth trong Bảng phân loại Grand Cru Classe 1855 danh giá.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Lynch Bages 2010

Château Lynch Bages 2010 là dòng vang đỏ được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ hương vị hài hoà, cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc sâu lắng và hương vị phức hợp. Rượu sở hữu màu tím đậm đà, gợi mở những nốt hương phong phú của quả lý chua đen, than chì đan xen với gia vị ngọt ngào.

Thử rượu cảm nhận sự phát triển vượt bậc trong hương thơm rượu, nhờ sự xuất hiện của chút anh đào và mâm xôi sẫm màu phủ lên vị chát tươi mới. Hậu vị đọng lại cảm nhận phức hợp của hoa violet, trầm hương và gỗ tuyết tùng đầy quyến luyến. Một dòng vang Vin de Garde đòi hỏi thêm một thập kỷ nữa được ủ trong hầm chứa, để hé mở những tiềm năng hương vị khoáng đạt không thể ngờ.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2010 của rượu vang Château Lynch Bages 2010

Niên vụ 2010 đã tiếp nối thành công của niên vụ 2009 của nhà sản xuất Château Lynch Bages, xuất sắc truyền tải những dòng vang sở hữu nồng độ cồn, hương vị và màu sắc tuyệt vời. Niên vụ đặc trưng bởi những tháng mùa hè tương đối nhiều nắng, nhiệt độ ban ngày không quá cao, đêm mát mẻ, tạo điều kiện cho nho phát triển màu sắc và vị chát tươi mát đậm đà lẫn giúp vụ thu hoạch diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 27 tháng 9 và kết thúc vào ngày 14 tháng 10, với những trái nho được đánh giá cao nhờ màu sắc đẹp mắt, cấu trúc phức tạp lẫn hương vị trái cây đậm đà – vốn được xem như những phẩm chất tuyệt vời cho quá trình ủ thùng của rượu.