Rượu Vang Đỏ Château Fombrauge 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU FOMBRAUGE

Hương thơm trái cây chín hòa quyện cùng hương socola, mận, cà phê espresso và cam thảo. Rượu tròn trịa, tươi tốt cùng tầng lớp hương vị trái cây thanh lịch, bóng bẩy, đậm đà.

1.936.000 

Điền trang Château Fombrauge

Château Fombrauge là điền trang sản xuất rượu vang thuộc phân hạng Saint-Émilion Grand Cru. Đây là điền trang Grand Cru Classé lớn nhất trong khu vực, với vườn nho có diện tích rộng 59 ha. Giống như nhiều vườn nho khác trong khu vực, Château Fombrauge tạo ra dòng rượu vang với Merlot chiếm ưu thế.

Nằm cách thị trấn Saint-Emilion 4 km về phía đông, Château Fombrauge đã tồn tại như một tài sản từ Thế kỷ 15, với những cây nho đầu tiên trên điền trang được ghi nhận vào năm 1613. Tên của lâu đài bắt nguồn từ Fons Brogiera, một mùa xuân được bao quanh bởi một khu vực cây thạch nam. Lịch sử của Fombrauge cho thấy nguồn gốc của những dòng rượu vang hảo hạng ở St. Emilion.

Tháng 3 năm 1999, Bernard Magrez đã mua lại và tiếp quản điền trang. Ông cũng đặt ra nhiều cải tiến với sự khắt khe về chuyên môn, giúp cho dòng vang Fombrauge cổ điển đạt được một bước tiến lớn về chất lượng sản phẩm.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Fombrauge Grand Cru Classé 2020

Château Fombrauge Grand Cru Classé 2020 được tuyển chọn từ những trái nho chất lượng tốt, phân loại theo giống nho và theo độ tuổi của cây nho. Rượu được pha trộn từ 90% Merlot và 10% Cabernet Franc. Trong bầu ly, niên vụ 2020 của Château Fombrauge có màu tím vô cùng trong trẻo. Rượu lan toa hương thơm trái cây chín hòa quyện cùng hương socola, mận, cà phê espresso và cam thảo từ đầu đến cuối.

Khi thưởng thức, cảm nhận chất vị rượu chín muồi, tròn trịa, tươi tốt cùng tầng tầng lớp lớp hương vị trái cây thanh lịch, bóng bẩy, đậm đà. Dư vị kéo dài đọng lại gây ấn tượng tuyệt vời. Rượu cũng thể hiện tiềm năng lưu trữ trong nhiều thập kỷ, hứa hẹn mang đến nhiều sắc thái phức hợp rất đáng để trải nghiệm.

Thổ nhưỡng và vườn nho Château Fombrauge

Château Fombrauge tọa lạc tuyệt đẹp trên cao nguyên đá vôi Saint-Emilion trên tổng diện tích 75 ha và vườn nho chiếm diện tích 59 ha. Vườn nho Fombrauge có nhiều loại đất khác nhau, từ đất sét phấn trên đá vôi đến các mỏ giàu sắt và đất mật đường. Phần lớn vườn nho dùng để trồng giống nho Merlot (gần 90%), còn lại là Cabernet Franc chiếm khoảng 8%, Malbec và Cabernet Sauvignon chiếm phần còn lại.

Những trái nho được nhà sản xuất thu hoạch bằng tay trong các thùng nhỏ và thường được ngâm lạnh trước khi lên men trong thùng gỗ sồi (mặc dù có thể sử dụng thùng thép không gỉ hoặc bê tông tùy theo mùa vụ hoặc lô). Sau đó, rượu được ủ trong thùng và thùng gỗ sồi Pháp với tỉ lệ thùng mới là 50%.