Rượu Vang Đỏ Château Fombrauge 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU FOMBRAUGE

1.936.000 

Château Fombrauge – Niềm tự hào của Saint Emilion

Chateau Fombrauge với bề dày lịch sử được tiếp nối bởi 6 gia đình tâm huyết quản lý và điều hành điền trang kể từ thế kỷ XV. Khởi đầu sự nghiệp làm vang từ năm 1599, điền trang được chuyên gia trong ngành đánh giá cao về sự ổn định cũng như chất lượng vượt trội, bền bỉ theo năm tháng.

Một trong những sự kiện nổi bật phải kể đến đó là thời điểm năm 1466, một kị sỹ có tên Jacques de Canolle quyết định mua lại điền trang. Ông là người có kiến thức sâu rộng, có tầm ảnh hưởng tại Bordeaux, từ đây ông bắt đầu canh tác và trồng những cây nho đầu tiên, lịch sử Chateau Fombrauge bắt đầu từ đây.

Sở hữu diện tích 58,6 ha, Chateau Fombrauge được biết đến với điền trang có diện tích lớn nhất Saint Emilion mang theo sự đa dạng thổ nhưỡng, phong phú, kết hợp nhuần nhuyễn truyền thống làm vàng ngàn đời từ thế hệ trước cùng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Từ đó tạo nên dòng vang khẳng định tên tuổi Chateau Fombrauge Saint Emilion Grand Cru Classe.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Chateau Fombrauge 2011

Rượu nổi bật sắc đỏ lấp lánh ánh tím quyến rũ, lan tỏa hương gỗ, cam thảo ấm áp xen lẫn vị khói cay nhẹ ôm ấp tầng hương trái anh đào chín mọng. Vị chát êm ái, ôm ấp lấy vòm miệng, từng lớp rượu sóng sánh tựa cánh hồng nhung chao liệng trong bầu ly pha lê trong trẻo.

Quy trình sản xuất Chateau Fombrauge 2011

Những trái nho được thu hoạch thủ công hoàn toàn bằng tay tại vườn, sau đó được đem phân loại cẩn thận và bỏ cuống, công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cao và thực hiện bởi 20 người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm. Tiếp theo, nho được đem ngâm nước lạnh trong thùng bể tông, thép không gỉ và thùng gỗ sồi trước khi lên men.

Mỗi giống nho được quy định thời gian ngâm ủ cụ thể:
– Merlot: 28 đến 32 ngày
– Cabernet Sauvignon: 26 đến 28 ngày

Đánh giá từ chuyên gia

Wine Enthusiast: 91
Falstaff: 89
Cellar Tracker: 90