Rượu Vang Đỏ Château Fombrauge 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU FOMBRAUGE

Dòng vang đỏ hảo hạng in đậm dấu ấn thổ nhưỡng Saint-Émilion Grand Cru Classé với các nốt hương quả đen, chocolate, tuyết tùng và gia vị bừng lên trong chất vị đậm đà, mạnh mẽ cùng độ chát dày dặn

1.936.000 

Château Fombrauge dòng vang in đậm dấu ấn thổ nhưỡng Saint-Émilion Grand Cru Classé

Điền trang Château Fombrauge – một trong những điền trang cổ kính nhất của vùng Saint-Émilion, Bordeaux nước Pháp. Fombrauge là Grand Cru Classé lớn nhất của Saint Emilion với diện tích rộng 58,6 hecta tại vị trí tuyệt đẹp trên cao nguyên đá vôi gần Saint-Christophe des Bardes. Diện tích trải rộng mang lại cho Château Fombrauge sự đa dạng về thổ nhưỡng của St. Emilion bao gồm 3 chất đất chính của Saint-Émilion trong đó có kết cấu đất độc đáo mang tên “molasse du Fronsadais” (nghĩa là mật ngọt Fronsadais) – một loại kết tụ cát, đất sét và đá vôi do gió thổi cùng các mỏ sắt, mỏ đá Fronsadais hình thành trong lòng đất. Từ thổ nhưỡng phong phú, điền trang Château Fombrauge đã tạo nên những dòng rượu vang đỏ hảo hạng mang tính biểu tượng của Saint-Émilion Grand Cru Classé với độ phức hợp và bản sắc riêng.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Saint-Émilion

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Pháp Château Fombrauge Saint-Émilion Grand Cru Classé 2019

Rượu vang đỏ Château Fombrauge 2019 được tạo nên bởi sự pha trộn phức hợp cổ điển và đầy sang trọng từ nho Merlot và Cabernet Franc theo tỉ lệ 90% – 10%. Chai vang đỏ thể hiện sắc nét đặc tính thổ nhưỡng phong phú vùng Saint-Émilion Grand Cru Classé qua sắc đỏ thẫm ánh tím huyền bí cùng những nốt hương nồng đượm của mứt quả anh đào, gia vị châu Á, quả mâm xôi, quả lý chua đen, thuốc lá và gỗ tuyết tùng. Các tầng hương êm dịu của đinh hương, hoa khô, quả thông, quả óc chó tiếp tục phát triển thêm khi vang có thêm thời gian thở.

Vị vang thể hiện độ đậm đà, tròn trịa, nổi bật cùng cấu trúc cân bằng, chắc chắn, vị chát dày dặn nhung mượt, hương vị phong phú kéo dài liền mạch với độ biến chuyển thú vị từ sự thanh thoát của vị khoáng chất đến độ ngậy của vang phát triển trong thùng gỗ sồi. Château Fombrauge 2019 có một kết thúc hoàn hảo bằng hậu vị mềm mại tươi mới với các nốt hương vị quả chín kéo dài lưu luyến. Vang có tiềm năng phát triển phức hợp và đạt đến đỉnh cao trong 5-7 năm tới và có thể duy trì trong 15-20 năm ở điều kiện bảo quản tốt. Château Fombrauge 2019 nên được gạn từ 1-2 giờ trước khi thưởng thức. Nhiệt độ phục vụ tối ưu nhất là 16 – 18°C.

Phương pháp sản xuất rượu vang Pháp Château Fombrauge 2019

Château Fombrauge 2019 là kết quả của sự tận tụy, vốn kiến thức sâu rộng về thổ nhưỡng và đam mê đối với rượu vang đến từ đội ngũ sản xuất. Điền trang chú trọng từ khâu lựa chọn giống nho canh tác trên mỗi thửa đất mang đặc trưng thổ nhưỡng riêng biệt cho đến việc quản lý nghiêm ngặt quy trình canh tác. Các vườn nho được trang bị máy bay không người lái nhằm lập bản đồ theo dõi các mức độ chín khác nhau của nho. Giai đoạn thu hoạch và phân loại nho diễn ra hoàn toàn thủ công. Nho được hái vào các thùng nhỏ để tránh dập nát đồng thời giúp quá trình phân loại dễ dàng và chính xác hơn.

Sau quá trình chọn lọc hoàn tất, nho được ngâm lạnh ở mức 8 độ C trong 4 – 8 ngày trước khi lên men. Những mẻ nho được chia ra lên men trong thùng gỗ sồi cỡ nhỏ, thùng thép không gỉ và thùng bê tông. Château Fombrauge áp dụng phương thức trọng lực trong suốt quá trình lên men với kỹ thuật dậm nho được thực hiện thủ công hoàn toàn. Vang đỏ Château Fombrauge 2019 được ủ trong thùng 16 tháng theo tỉ lệ 40% trong thùng mới, 60% trong thùng đã ủ vang niên vụ cũ.

Kết hợp rượu vang đỏ Château Fombrauge 2019 cùng món ăn

Hương vị vang đỏ Château Fombrauge 2019 đặc biệt phù hợp khi thưởng thức cùng các món thịt đỏ nướng, áp chảo hoặc thưởng thức cùng các món ăn đậm vị như các loại thịt sốt tiêu.

Các loại phô mai cũng phù hợp đi kèm hương vị đậm đà theo phong cách cổ điển của Château Fombrauge 2019.

Với món tráng miệng, Château Fombrauge 2019 có thể tôn lên hương vị của các loại bánh đậm vị chocolate như black forrest, ganache chocolate hoặc bánh tiramisu.