Rượu Vang Đỏ Château Ducru-Beaucaillou 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DUCRU BEAUCAILLOU

Được pha trộn hài hoà giữa 90% nho Cabernet Sauvignon với 10% nho Merlot mang lại hương thơm tuyệt vời của nho đen, anh đào đen, lý chua đen, đan xen với hương quả mọng đen ngọt ngào và vị chát mạnh mẽ nhưng hài hoà và hậu vị nhung mượt.

25.289.000 

Château Ducru-Beaucaillou với lịch sử hình thành từ năm 1720 là điền trang được xếp hạng Second Growth trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé 1855 danh giá. Từ khi thành lập đến nay, điền trang Château Ducru-Beaucaillou luôn được giới chuyên môn công nhận là “Super Second” lẫn là hiện thân tinh tuý cho hương vị hảo hạng của rượu vang vùng Saint-Julien. Kể từ năm 2003, Château Ducru-Beaucaillou là tài sản do Bruno Borie và gia đình quản lý.

Château Ducru-Beaucaillou là ví dụ điển hình về hương vị vang hảo hạng, sinh ra từ thổ nhưỡng đất sỏi với khả năng thoát nước tuyệt vời, được xếp hạng tốt nhất ở Médoc. Tại điền trang Château Ducru-Beaucaillou, Cabernet Sauvignon là giống nho phổ biến. Vị trí gần cửa sông Gironde điều hoà khí hậu vườn nho đồng thời bảo vệ cây nho khỏi thời tiết khắc nghiệt, thành công mang tới những trái nho chất lượng – động lực chính cho những chai vang hảo hạng, được đánh giá cao nhờ hương vị đậm đà, mạnh mẽ nhưng đầy tinh tế.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Saint-Julien

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

2010 là niên vụ được đánh dấu bằng thời tiết khá khắc nghiệt, dẫn đến việc ra hoa khá muộn của vườn nho tại điền trang Château Ducru-Beaucaillou. Mùa xuân ôn hoà tạo điều kiện thuận lợi cho sự ra hoa của vườn nho. Tháng 5 và tháng 6 khá lạnh và nhiều mưa đã ức chế quá trình phát triển của cây nho, trước khi tháng 8 ngập nắng xuất hiện và thúc đẩy quá trình chín của vườn nho, thành công tạo nên những trái nho chín mọng, cân bằng về cấu trúc lẫn hương vị.

Nhà sản xuất đã tiến hành thu hoạch nho từ ngày 29 tháng 9 và kết thúc vào ngày 14 tháng 10. Sau khi thu hoạch, nho được lên men theo phương pháp truyền thống, sau đó được ủ thêm 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới trước khi được đóng chai.

Vang đỏ Château Ducru-Beaucaillou 2010 là sự pha trộn hài hoà giữa thành phần 90% nho đỏ Cabernet Sauvignon với 10% nho đỏ Merlot. Rượu gợi mở hương thơm tuyệt vời của nho đen, anh đào đen, lý chua đen, đan xen với hương quả mọng đen ngọt ngào và vị chát mạnh mẽ nhưng hài hoà và hậu vị nhung mượt.