Rượu Sâm Panh Champagne Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut 2008

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Niên vụ
Niên vụ

2008

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BILLECART SALMON

Một dòng champagne huyền thoại, tôn vinh người sáng lập – Ông Nicolas Francois Billecart. Chất vị champagne sảng khoái, đậm đà, mãnh liệt nhưng không kém phần thanh lịch.

6.752.000 

Cuvée Nicolas Francois Brut 2008 – Dòng champagne huyền thoại từ Billecart-Salmon

Năm 1999, Cuvée Nicolas Francois Brut niên vụ 1959 và 1961 đã được bình chọn là Dòng Champagne của Thiên niên kỷ “Champagne of the Millennium” trong cuộc thi được tổ chức bởi Richard Juhlin – Một chuyên gia lẫy lừng về champagne. Hội đồng chuyên gia đã tiến hành thử mù – blind tasting 150 niên vụ của những nhà làm champagne tốt nhất, đình đám nhất và chọn ra những dòng xuất sắc nhất.

Dòng champagne huyền thoại này được làm từ những quả nho Pinot Noir và Chardonnay tuyệt hảo nhất từ những thửa Grand Cru và  Premier Cru của Montagne de Reims, Grande Vallée de la Marne và Côte des Blancs.

Sự hòa quyện giữa nghệ thuật pha trộn bậc thầy và kỹ thuật lên men lạnh độc đáo chính là bí quyết làm nên hương vị đẳng cấp của Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut 2008. Rượu được lên men không quá 13 độ C và ủ với bã men 30 tháng, thời gian ủ dài gấp đôi so với quy định tối thiểu của vùng Champagne, đem lại hương vị rượu vô cùng phức hợp, sắc nét, tinh tế.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

12.5

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Epernay

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị Champagne Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut 2008

Rượu mang sắc vàng lấp lánh tuyệt đẹp với bọt sủi cuộn trào tinh xảo. Một sự kết hợp phong phú của hương thơm vừa phức hợp vừa sảng khoái. Hương thơm mãnh liệt của trái cây quyện cùng các loại hạt, hạnh nhân rang, vỏ quýt và được nhấn mạnh bởi sự rạng rỡ của hương hoa keo và cánh hoa hồng.

Chất vị rượu đậm đà với mâm xôi, mộc qua tươi, bánh quy mật ong, trứng cá muối quyện cùng hương vị của quả sung tươi, cam thảo và cà chua. Champagne Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut 2008 có cá tính mạnh mẽ. Dư vị phức hợp hiếm có, phảng phất hương bánh mì nướng và cam bergamot.

Phương thức sản xuất Champagne Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut 2008

Champagne Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut là dòng champagne đặc biệt, được tạo ra vào năm 1964 như một lời tri ân tới người sáng lập thương hiệu – Ông Nicolas Francois Billecart. Đây là sự kết hợp nguồn nguyên liệu nho hảo hạng từ các thửa ruộng Grand Cru từ Côte des Blancs (Chardonnay) và Montagne de Reims (Pinot Noir).

Quá trình lên men một phần (17%) trong các thùng gỗ sồi truyền thống đã mang lại đặc tính khoáng đạt của dòng rượu hảo hạng, thanh lịch và đậm đà này. Rượu được ngâm với bã men trong 10 năm, có khả năng lưu trữ lên đến hơn 12 năm, bừng lên chất vị phức hợp tuyệt vời.

Thưởng thức Champagne Billecart-Salmon Cuvée Nicolas Francois Brut 2008

Một dòng champagne có chiều sâu, tròn đầy với khoáng chất tuyệt vời, được đặc trưng bởi sự thanh lịch, mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm khác biệt với quy trình ủ lâu năm. Nên phục vụ rượu ở nhiệt độ 11 – 12 độ C, kết hợp với món thịt bê, món sườn bê sữa thơm ngon với nấm chanterelle để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.