Rượu Sâm Panh Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.5

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BILLECART SALMON

6.752.000 

Mã: VD/1148-09 Danh mục: ,
Mô tả

Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009 – “Nữ hoàng của champagne hồng – Queen of Roses”

Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé được mệnh danh là “Nữ hoàng của champagne hồng – Queen of Roses” không chỉ bởi chất lượng của những trái nho được tuyển chọn kỹ lưỡng, những mẻ rượu được thử nếm tỉ mỉ và pha trộn đầy nghệ thuật, mà còn bởi thời gian ủ với bã men 10 năm trong hầm.

Đây là một yếu tố quan trọng làm nên chất lượng champagne cao cấp. Khi ủ với bã men lâu năm, bọt champagne trở nên mịn màng hơn, hương thơm phức hợp phát triển và hòa quyện lại trong từng ngụm rượu.

Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009 được pha trộn từ 55% Pinot Noir từ Montagne de Reims và Grande Vallée de la Marne; 45% Chardonnay từ Côte des Blancs. Chưa đến 10% Pinot Noir được lên men làm rượu vang đỏ được thu hoạch từ vườn nho Valofroy với những cây nho già, nằm trên sườn Mareuil-sur-Aÿ. Nguồn nguyên liệu nho chất lượng cùng quá trình ngâm ủ với bã men 10 năm đã đem lại hương vị champagne hồng quyến rũ, đắm say.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Champagne/Epernay

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009

Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009 mang sắc hồng cá hồi trong trẻo nhưng không kém phần rực rỡ. Khi rót ra ly, rượu lôi cuốn mọi ánh nhìn với sức quyến rũ khó cưỡng. Hương vị rượu sảng khoái và vô cùng hấp dẫn với hương thơm của vỏ cam quýt và thạch quả mọng.

Những lớp hương thơm phong phú và phức hợp của quả lý chua đen, mâm xôi và việt quất hòa quyện. Hương thơm tinh tế cuốn theo gia vị ngọt ngào và hoa violet. Hương vị champagne quyến rũ, hài hòa với panettone, kẹo clementines và gừng. Vị rượu tinh tế trong vòm miệng, dư vị dai dẳng của vỏ chanh đầy ấn tượng.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009

Champagne Billecart-Salmon Elisabeth Salmon Brut Rosé 2009 mang những nét cá tính riêng biệt với sự tinh tế tuyệt vời trong kết cấu lẫn hương vị. Tầng lớp hương thơm quyến rũ với khoáng chất mát lành sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng tôm hùm, tartare, trứng cá muối… Phục vụ rượu ở nhiệt độ 11 – 12 độ C để cảm nhận được tầng lớp hương vị phức hợp, tôn vinh những món ăn hảo hạng trên bàn tiệc.