Rượu Sâm Panh Champagne Billecart-Salmon Brut Nature 1.5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

1.5L

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BILLECART SALMON

4.175.000 

Mã: VT/0500-1.5L Danh mục: ,
Mô tả

Phương pháp sản xuất Champagne Billecart-Salmon Brut Nature

Từ nhà sản xuất liên tục nằm trong Top 10 thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu, Champagne Billecart-Salmon Brut Nature là kết quả của quá trình lựa chọn nho cẩn thận dựa trên độ tinh khiết của trái cây và sự cân bằng của các hương vị. Một dòng champagne bộc lộ hoàn hảo đặc tính của 3 giống nho Champenois một cách đầy tinh tế.

Champagne Billecart-Salmon Brut Nature là sự kết hợp của 30% giống nho Pinot Noir từ Montagne de Reims và Grande Vallée de la Marne; 30% nho Chardonnay từ những thửa ruộng chất lượng nhất vùng Champagne; 40% nho Meunier từ Vallée de la Marne và sườn phía nam của Epernay. Phong cách sáng tạo của Brut Nature vẫn trung thành với triết lý hơn 200 năm làm champagne của Billecart-Salmon. Rượu được ngâm ủ 48 tháng trong thùng với sự quan sát cùng kỹ thuật sản xuất tỉ mỉ, tạo nên chất vị champagne tinh khiết, vô cùng quyến rũ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Meunier, Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

1.5L

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Epernay

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Champagne Billecart-Salmon Brut Nature

Champagne Billecart-Salmon Brut Nature lôi cuốn mọi ánh nhìn với sắc vàng trong trẻo, lấp lánh. Hương thơm phức hợp và quyến rũ của trái cây hòa quyện cùng bánh brioche ngọt ngào cuốn theo hương hoa thơm ngát. Những lớp hương phát triển thêm với cỏ roi ngựa chanh đầy ấn tượng. Hương vị bánh quy lôi cuốn trên nền hương vị của trái cây trắng và vị khoáng chất tươi mát, hài hòa.

Dư vị champagne cân bằng và đầy cảm xúc. Phong cách sáng tạo của Champagne Billecart-Salmon Brut Nature vẫn trung thành với sự quyến rũ, thanh lịch và cân bằng của 3 giống nho Champenois. Một dòng champagne tươi mới, tinh khiết mà mọi tín đồ champagne đều không thể bỏ lỡ.

Kết hợp món ăn

Kết hợp món ăn cùng Champagne Billecart-Salmon Brut Nature

Champagne Billecart-Salmon Brut Nature đem lại trải nghiệm tuyệt vời cùng khả năng đánh thức vị giác, gợi lên những niềm vui thưởng thức ẩm thực. Dòng champagne này kết hợp tuyệt vời với hàu, thịt bê carpaccio hoặc sò điệp nướng, đem lại hành trình khám phá ẩm thực vô cùng thú vị. Chất vị champagne tinh khiết luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, dễ dàng kết hợp cùng các món ăn khác nhau trên bàn tiệc. Điều đặc biệt là dòng champagne này đem đến cho người thưởng thức một cảm giác dễ chịu với độ chua cân bằng, tôn vinh mọi món ăn, đặc biệt là những món hải sản tươi ngon.

Với dung tích 1.5L, Champagne Billecart-Salmon Brut Nature là lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong buổi họp mặt gia đình cuối tuần, gặp gỡ bạn bè, đối tác… Dung tích magnum có khả năng lưu trữ lâu hơn dung tích 750ML thông thường, từ khoảng 4 – 8 năm với tầng lớp hương vị phức hợp tuyệt vời.