Rượu Sâm Panh Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BILLECART SALMON

2.118.000 

Mã: VT/0421 Danh mục: ,
Mô tả

Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve – Từ thương hiệu champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu

Khởi nguồn từ tình yêu và nuôi dưỡng bằng đam mê, Champagne Billecart-Salmon đã làm thổn thức hàng triệu trái tim say mê hương vị Champagne cổ điển, cá tính. Trong suốt hơn 200 năm, trải qua 7 thế hệ, Champagne Billecart-Salmon luôn theo đuổi triết lý “Ưu tiên cho chất lượng, đấu tranh lên trở thành xuất sắc”. Sự cam kết chặt chẽ với chất lượng đã giúp Billecart-Salmon giữ vững vị thế TOP 10 những thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu.

Champagne Billecart-Salmon sở hữu 100 ha ruộng nho và trực tiếp quản lý khoảng 120 ha ruộng nho, và hoàn toàn là những ruộng nho được đánh giá cao cấp nhất ở vùng Champagne, hạng Grand Cru hoặc Premier Cru. Phần lớn nho được chọn để sản xuất rượu đến từ các ruộng nho trong bán kính 20km xung quanh Epernay, xứ sở của các ruộng nho Grand Cru Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay trứ danh.

Hầm rượu độc đáo bậc nhất vùng Champagne

Từ khu vực lên men rượu, đi theo con đường đá, bạn sẽ đặt chân đến công trình hầm rượu độc đáo bậc nhất Champagne. Hầm rượu bằng đá phấn dài 2km của Champagne Billecart-Salmon được xây dựng từ thế kỷ 17 với những điều kiện tối ưu nhất cho Champagne trưởng thành: tối, yên tĩnh, ẩm và nhiệt độ ổn định 12 độ C. Đây là nơi nuôi ủ hàng triệu chai champagne hảo hạng đã làm nên tên tuổi Champagne Billecart-Salmon trong suốt hơn 200 năm.

Những dòng Champagne Billecart-Salmon được định hình bởi dòng chảy thời gian bên trong hầm rượu. Dòng champagne non-vintage được nuôi ủ trong hầm từ 3 – 4 năm, gấp đôi thời gian quy định của vùng. Các dòng champagne vintage được lưu giữ đến 10 năm. Sau thời gian “ngủ yên” bên trong hầm rượu, champagne sẽ đạt đến chất vị hoàn hảo nhất, bộc lộ những nốt hương quyến rũ, cân bằng, mịn mượt, tinh tế tuyệt vời.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Meunier, Chardonnay, Pinot Noir

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Epernay

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu champagne Billecart-Salmon Brut Réserve

Champagne Billecart-Salmon Brut Réserve là một trong số những dòng champagne non-vintage được yêu thích nhất hiện ny bởi chất vị thơm ngon và giá thành cực kỳ hợp lý. Những làn rượu mang sắc vàng trong trẻo và tươi sáng cuốn theo những dải bọt sủi sóng động và lớp bọt bông trắng mềm mịn thể hiện chất lượng của dòng champagne cao cấp, được sản xuất bởi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tầng lớp hương thơm phức hợp từ hương hoa thanh khiết hòa cùng trái quả chín ngọt như mơ vàng đến các nốt hương lê trắng và đào sống động. Một dòng champagne tươi sáng, tròn trịa, tràn ngập hương vị của trái quả tươi mới. Dư vị chua nhẹ mà vẫn có chút dịu ngọt từ nguồn nguyên liệu nho chín hoàn hảo.