Rượu Sâm Panh Champagne Billecart-Salmon Brut Sous Bois

Loại vang
Loại vang

Rượu Sâm Panh

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

12.0

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHAMPAGNE BILLECART SALMON

2.700.000 

Mã: VT/0424 Danh mục: ,
Mô tả

Champagne Billecart-Salmon Brut Sous Bois – Từ thương hiệu 20 năm lịch sử

Với phương châm luôn được giữ vững suốt 7 thế hệ “Ưu tiên cho chất lượng, đấu tranh lên trở thành xuất sắc”, Champagne Billecart-Salmon luôn nằm trong Top 10 những thương hiệu Champagne được ngưỡng mộ nhất toàn cầu.

Các thế hệ của Billecart-Salmon đã dày công nghiên cứu những cải tiến kỹ thuật đột phá, chỉn chu và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất để đem lại những chai champagne đẳng cấp. Vào năm 1958, ông Jean Roland-Billecart đã thử áp dụng quá trình lên men kéo dài ở trong nhiệt độ thấp hơn so với cách làm của các nhà champagne khác, sau đó cho champagne ổn định ở nhiệt độ lạnh trong các vại thép không gỉ. Với quá trình lên men chậm và ở nhiệt độ thấp không quá 13 độ C, hương thơm của trái nho được giữ trọn vẹn, thuần khiết.

Với 30 – 35% tỷ lệ rượu vang dự trữ cùng quá trình ủ với bã men 6-7 năm, Billecart-Salmon đã mang lại dòng Brut Sous Bois dịu dàng, ấm áp, lôi cuốn. Tên gọi “Sous Bois” mang ý nghĩa “được ủ gỗ sồi”, thể hiện đặc trưng của dòng champagne này.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir, Pinot Meunier, Chardonnay

Vùng

Champagne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Region/Subregion

Champagne/Epernay

Appellation

Champagne

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu Champagne Billecart-Salmon Brut Sous Bois

Được làm từ 3 giống nho champenois với tỷ lệ bằng nhau và được ủ trong thùng gỗ sồi, Champagne Billecart-Salmon Brut Sous Bois đạt đến hương vị cân bằng và sự thanh lịch tuyệt vời. Dòng champagne lôi cuốn mọi ánh nhìn với sắc vàng rạng rỡ uốn theo những dải bọt sủi mịn màng, bền bỉ.

Rượu lan tỏa những lớp hương phong phú và hài hòa của trái cây khô, cam quýt tươi mát và hương thơm của những loại trái cây có cùi trắng. Hương thơm hòa quyện cùng nốt hương quyến rũ của bơ ngậy. Khi vừa rót ra ly, rượu đã bộc lộ những lớp hương nồng nàn, mê đắm. Khi thưởng thức, chất vị champagne bừng lên với brioche nướng và kẹo bơ cứng. Hương vị champagne mạnh mẽ, thơm ngon, là kết quả của quá trình sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Kết hợp món ăn

Kết hợp Champagne Billecart-Salmon Brut Sous Bois với món ăn

Hương vị mãnh liệt đặc trưng và độ tròn đầy trong từng làn rượu khiến Champagne Billecart-Salmon Brut Sous Bois là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món thịt gà, thịt vịt, thịt bê nấu chậm hoặc nấm Girolle. Dòng champagne này cũng kết hợp tuyệt vời với các món hải sản như mực, sò… Phục vụ rượu ở nhiệt độ 10 độ C để cảm nhận được tầng lớp hương vị thơm ngon nhất.