CHÂTEAU DE MARSANNAY

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • Loại vang

  Rượu Vang Đỏ

 • Giống Nho

  Pinot Noir

 • Dung tích

  750ML

 • Nồng độ

  1% ABV*

 • Niên vụ

  2018

 • Loại vang

  Rượu Vang Đỏ

 • Giống Nho

  Pinot Noir

 • Dung tích

  750ML

 • Nồng độ

  1% ABV*

 • Niên vụ

  2018

 • Loại vang

  Rượu Vang Đỏ

 • Giống Nho

  Pinot Noir

 • Dung tích

  750ML

 • Nồng độ

  1% ABV*

 • Niên vụ

  2018

Chateau de Marsannay điền trang sản xuất rượu vang Pháp danh tiếng

Nằm ở trung tâm của Cote-de-Nuits. Điền trang sở hữu những vườn nho rộng lớn, trải dài về phía Nam thành phố Dijon, đến tận Vosne-Romanee. Những thửa ruộng của Chateau de Marsannay chứa đa dạng thổ nhưỡng, nằm ở độ cao 250 – 280 mét so với mực nước biển và ở vị trí nhận được ánh nắng mặt trời tối đa phía Nam và Đông Nam. Với tâm huyết của ông Olivier Halley và cộng sự, Chateau de Marsannay đã sản xuất những dòng rượu vang đỏ Pinot Noirrượu vang trắng Chardonnay thơm ngon, được yêu thích trên khắp thế giới.

Điền trang sở hữu những vườn nho có thổ nhưỡng tốt nhất

Château de Marsannay là điền trang lớn nhất và quan trọng nhất của Marsannay AOC. Ông Olivier Halley – Chủ sở hữu điền trang là một nhà làm vang chân chính, giàu đam mê và am hiểu rất sâu sắc về khí hậu, thổ nhưỡng của Bourgogne. Château de Marsannay sở hữu 40 héc ta vườn nho được trồng theo phương pháp hữu cơ. Một trong những điểm đặc biệt là điền trang sở hữu vườn nho ở những khu vực có thổ nhưỡng tốt nhất Marsannay và ở những vùng khí hậu nổi tiếng nhất của Côte de Nuits.

Rượu vang Chateau de Marsannay
Château de Marsannay sở hữu 40 héc ta vườn nho có chất lượng thổ nhưỡng hàng đầu

Olivier Halley đã chọn ra các thửa ruộng chất lượng nhất như Chambertin, Ruchottes-Chambertin, Clos de Vougeot, Echezeaux, Gevrey-Chambertin 1er Cru Bel-Air… sản xuất những dòng rượu vang Pháp tuyệt hảo. Những chai rượu vang đỏ Pinot Noir từ Château de Marsannay được giới sành vang trên khắp thế giới săn đón. Ngoài ra, điền trang cũng sản xuất những dòng rượu vang trắng thơm ngon từ giống nho Chardonnay. Château de Marsannay còn nắm quyền quản lý toàn bộ các ruộng nho thuộc Hospices de Dijon nổi tiếng.

Tâm huyết sản xuất rượu vang Pháp chất lượng cao

Để làm nên những dòng rượu vang Pháp hảo hạng, đậm đà tinh hoa thổ nhưỡng, Château de Marsannay rất chú trọng vào việc canh tác: sử dụng phân bón hữu cơ để nuôi dưỡng các vi sinh vật có lợi cho chất lượng đất, trồng cỏ bụi theo đặc tính của từng thửa ruộng, thu hoạch nho khi đạt tới độ chín hoàn hảo nhất. Những nhà làm vang tại Chateau de Marsannay luôn nỗ lực để cho từng dòng rượu thể hiện được những nét độc đáo nhất của thổ nhưỡng, khí hậu của từng khu vực.

rượu vang Château de Marsannay
Château de Marsannay rất chú trọng vào việc canh tác để cho ra đời nguồn nguyên liệu chất lượng cao

Rượu vang được ngâm ủ trong hầm nằm sâu 10m dưới lòng đất. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong hầm rượu được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, tối ưu là 15 độ C. Các dòng rượu cũng được nếm thử thường xuyên để đánh giá sự phát triển trong quá trình ngâm ủ và xác định ngày thích hợp nhất để đóng chai. Tất cả tâm huyết, sự tỉ mỉ trong từng quá trình sản xuất đã đem lại chất vị rượu vang Pháp thơm ngon, tươi mát tự nhiên, giàu đậm hương thơm trái quả và khoáng chất tinh khiết, cân bằng hoàn hảo.

Rượu vang Pháp từ Château de Marsannay được ưa chuộng trên khắp thế giới

Rượu vang từ Château de Marsannay được đặc trưng bởi độ tinh khiết vượt trội của trái cây và hương thơm từ gỗ sồi mới cân bằng hoàn hảo. Tại Château de Marsannay, thùng gỗ sồi mới không bao giờ đóng vai trò phụ. Tất cả những dòng rượu vang đỏ đều có màu sắc lôi cuốn, độ sâu tuyệt vời, cấu trúc tốt, đặc biệt là những dòng Premier Cru và Grand Cru. Sự chỉn chu, tâm huyết trong sản xuất, am hiểu tường tận về thổ nhưỡng của Olivier Halley và đội ngũ Château de Marsannay đã đưa điền trang này trở thành biểu tượng của Côte de Nuits và được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như Decanter World Wine Awards, International Wine Challenges…

rượu vang Château de Marsannay

Mỗi chai rượu vang từ Côte de Nuits và Côte de Beaune của Château de Marsannay đều thể hiện một cách chân thực nét độc đáo của thổ nhưỡng. Đó là kết quả của quá trình làm việc tỉ mỉ trong vườn nho và sự tận tâm, kinh nghiệm của những nhà làm vang chân chính trong hầm rượu. Từng niên vụ, từng dòng vang đều được điều chỉnh cho phù hợp để phát huy tiềm năng một cách tuyệt vời nhất.

Những dòng rượu vang chất lượng từ Château de Marsannay đều có sẵn tại Grand Cru với giá tốt hàng đầu. Liên hệ ngay để được tư vấn và mua hàng.