Rượu Vang Đỏ Château De Marsannay Gevrey-Chambertin Grand Vin de Bourgogne 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE MARSANNAY

Chai vang đỏ Pinot Noir giàu đậm hương thơm trái quả và khoáng chất tinh khiết, đong đầy nét quyến rũ mảnh mai và tinh tế.

2.940.000 

Từ Gervey-Chambertin – Ngôi làng của những chai Pinot Noir danh giá

Thuộc tiểu vùng Côte de Nuits của Bourgogne, làng Gevrey-Chambertin hàng năm cung cấp hơn 2 triệu chai rượu vang thượng hạng được xếp hạng đắt đỏ và chất lượng nhất thế giới. Với 400 ha diện tích trồng nho, Gevrey-Chambertin sở hữu 9 vườn nho lớn bậc nhất Bourgogne với giống nho Pinot Noir làm chủ đạo.

Rượu vang Pinot Noir từ Gevrey-Chambertin được nhiều chuyên gia đánh giá có cấu trúc và hương vị đậm đà xuất sắc bậc nhất Bourgogne. Thưởng thức Pinot Noir làng Gevrey-Chambertin được ví như một cuộc thưởng lãm nghệ thuật chân chính với màn diễn đầy diệu kỳ từ những chai vang có niên vụ trẻ tới những chai có niên vụ sâu. Sự biến đổi về màu sắc từ hồng ngọc sang đỏ sậm, nâu sẫm, từ hương quả đỏ chín như dâu tằm, violet, hoa hồng sang những nốt hương đầy đặn của cam thảo, da thuộc và lông thú.. đòi hỏi một sự ưu ái đặc biệt từ thiên nhiên dành cho thổ nhưỡng để trái nho có thể phát triển toàn bộ đặc tính, bung tỏa hương vị phức hợp và tinh tế.

Rượu vang đỏ Pinot Noir từ Gevrey-Chambertin có cấu trúc rắn chắc, tannin mượt mà và kết cấu tinh tế, thanh lịch, hội tụ hoàn hảo tinh hoa của rượu vang Bourgogne, càng lưu trữ càng thăng hoa, là món quà đáng giá trong hàng thập kỷ.

Château De Marsannay – Vẻ đẹp kiêu hãnh của rượu vang Bourgogne

Trên vùng đất làm vang lịch sử hàng ngàn năm Marsannay, Château de Marsannay là điền trang lớn mạnh và có tiếng nói quan trọng nhất nơi đây. Xuất phát từ sự am hiểu sâu sắc về thổ nhưỡng và khí hậu của tiểu vùng Côte de Nuits, Olivier Halley- chủ nhân điền trang Château de Marsannay đã chọn ra những thửa ruộng (climats) có chất lượng xuất sắc nhất để thực hiện mô hình canh tác hữu cơ và phát triển giống nho Pinot Noir đạt tới hương vị phức hợp, mềm mại và quyến rũ.

Vang đỏ Pinot Noir từ Château de Marsannay đậm đà phong vị thổ nhưỡng, mang vẻ đẹp kiêu hãnh của một dòng vang có chất vị hảo hạng, được tạo nên bởi những con người tâm huyết và tỉ mỉ. Nhà sản xuất sử dụng phân bón hữu cơ để nuôi dưỡng các vi sinh vật có lợi cho chất lượng đất, trồng cỏ bụi theo đặc tính của từng thửa ruộng, nho được thu hoạch khi đạt độ chín hoàn hảo, đem lại sự tươi mát tự nhiên, giàu đậm hương thơm trái quả và khoáng chất tinh khiết, đong đầy nét quyến rũ mảnh mai và tinh tế.

Sự chỉn chu, tâm huyết trong sản xuất, am hiểu tường tận về thổ nhưỡng của Olivier Halley đã đưa Château de Marsannay trở thành biểu tượng của Côte de Nuits và được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như Decanter World Wine Awards, International Wine Challenges…

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Château De Marsannay Gevrey-Chambertin Grand Vin de Bourgogne 2018

Sau khi thu hoạch, nho được nhà sản xuất tách chùm, đặt quả trong những bể thép không gỉ được kiểm soát ở mức nhiệt độ phù hợp nhất để ngâm rượu Pinot Noir lạnh hoàn hảo. Trong quá trình lên men, một số kỹ thuật nhào trộn và bơm sục được thực hiện để có thể khai thác tối đa hương vị từ trái nho. Rượu được lên men trong thùng mới (với tỉ lệ 35%) trong thời gian 13 tháng.

Rượu vang đỏ Château De Marsannay Gevrey-Chambertin có hương vị sống động với hương trái cây đen bung tỏa cùng nốt hương gia vị quyến rũ. Vị chát mạnh mẽ mà mượt mà cuộn tròn hòa quyện, thoáng chút tươi mát từ bạc hà với vị quả tươi kéo dài, xuyên suốt trong hậu vị rất quyến rũ và dài lâu.