Rượu Vang Đỏ Siro Pacenti Brunello di Montalcino Vicchievigne 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Sangiovese

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

15.0

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

SIRO PACENTI

2.992.000 

Mã: VD/1284-17 Danh mục: , ,
Mô tả

Siro Pacenti Brunello di Montalcino Vicchievigne – Dòng vang chất lượng từ những gốc nho cổ

Siro Pacenti Brunello di Montalcino Vicchievigne là dòng rượu vang cao cấp được sản xuất từ những cây nho có tuổi thọ ít nhất 35 năm và có chất lượng tốt nhất trên điền trang Siro Pacenti. Sứ mệnh của dòng vang Vicchievigne chính là để bảo tồn và tôn vinh di sản lịch sử và chất lượng của những ruộng nho cổ xưa mà nhà sáng lập Siro Pacenti đã dày công tìm kiếm cũng như nhấn mạnh về triết lý sản xuất rượu vang của Siro Pacenti, mang lại những chai rượu vang thể hiện trọn vẹn cá tính Brunello di Montalcino.

Nhà sản xuất Siro Pacenti

Siro Pacenti là một trong những nhà sản xuất rượu  vang hàng đầu của vùng Brunello di Montalcino, nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ đậm đà, phong phú và cân bằng. Lịch sử của nhà sản xuất Siro Pacenti bắt đầu vào năm 1970 khi người sáng lập là ông Siro Pacenti mua đất canh tác tại Pelagrilli phía bắc của thị trấn Montalcino. Ông đã truyền lại niềm đam mê và kinh nghiệm của mình cho con trai Giancarlo Pacenti vào năm 1988. Kế thừa sự nghiệp gia đình, Giancarlo Pacenti đã mang lại nhiều cải tiến trong sản xuất, tiếp tục khiến tên tuổi Siro Pacenti ngày một vững vàng trên các bảng xếp hạng rượu vang đẳng cấp khắp thế giới.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Sangiovese

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Brunello di Montalcino

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Siro Pacenti Brunello di Montalcino Vicchievigne 2017

Rượu vang đỏ Brunello di Montalcino Vecchie Vigne 2017 từ Siro Pacenti mang đến hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi nghiền đinh hương trên nền hoa khô và một chút hương trầm. Chai vang có màu đỏ ruby đậm và mang kết cấu đầy sự mượt mà tinh tế. Vị vang mở ra các nốt trái cây chín bao bọc vị giác kèm theo độ đậm của khoáng chất.

Trong chất vị cổ điển, vang thể hiện nhiều nốt quả đỏ tươi sáng với sự cô đọng khó tin, độ chát tăng dần và để lại một chút khô nơi hậu vị cùng vị mặn của khoáng, vị ngọt dịu của cam thảo. Để tạo nên thành công của niên vụ 2017, Siro Pacenti đã cắt giảm 50% sản lượng để những trái nho thực sự giữ được độ tập trung tối ưu trong hương vị và cấu trúc.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 tại của dòng vang đỏ Siro Pacenti Brunello di Montalcino Vicchievigne

Niên vụ 2017 tại vùng trồng nho Brunello di Montalcino của Siro Pacenti là một niên vụ hiếm thấy, đầy thử thách với nền nhiệt cao và khô hạn kéo dài. Bắt đầu với mùa xuân khô hạn và ấm áp, những cây nho trên điền trang nảy mầm sớm hơn hai tuần so với trung bình. Cuối tháng 4, một đợt rét đậm xuất hiện đã khiến một số khu vực giảm năng suất rõ rệt do sương giá. Tiếp theo đó, các ruộng nho lại chịu đựng những ngày nóng bức và khô hanh từ tháng 6 đến cuối tháng 8, với gần 20 ngày nhiệt độ trên 35 độ C.

Điều này gây ra tình trạng thiếu nước cho cây nho khiến Siro Pacenti phải lập tức sử dụng hệ thống tưới khẩn cấp để cấp nước cho nho duy trì sự phát triển ổn định. May mắn những cơn mưa đã xuất hiện đầu tháng 9 cải thiện tình trạng khô hạn đồng thời làm dịu đi nhiệt độ, tăng biên độ giao động nhiệt giữa ngày và đêm. Nhờ vậy, nhà sản xuất Siro Pacenti đã có thể thu hoạch nho vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, khi nho đã chín hoàn hảo, đạt độ phức hợp tốt và vẫn giữ một số nét tươi mát trong hương vị.