Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Corvina

Dung tích
Dung tích

750ML

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

RUBINELLI VAJOL

Hương vị rượu vang Valpolicella cổ điển, nổi bật với sự thanh lịch, thuần khiết đầy ấn tượng, độ cồn cao được cân bằng hoàn hảo bởi vị chát mượt mà.

1.198.000 

Phương pháp sản xuất rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018

5 giống nho với tỷ lệ 50% Corvina, 25% Corvinone, 15% Rondinella, 5% Molinara, 5% Oseleta đã pha trộn nên hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018. Nho được canh tác trên thổ nhưỡng giàu đá vôi và đất sét, được thu hoạch bằng tay và chọn lọc tỉ mỉ. Sau khi phơi khô khoảng 1 tháng, nho được ép rồi tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát.

Vào tháng 1, rượu được lên men lại (ri-passo) trong vài ngày với bã men mới của dòng Amarone để đạt được cấu trúc, hàm lượng cồn và sự hài hòa hơn trong hương vị. Dòng rượu vang đỏ nàu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi lớn. Một dòng rượu điển hình của Valpolicella với kỹ thuật ri-passo đặc trưng, đầy ấn tượng, đem lại hương vị quyến rũ, thơm ngon.

Loại vang

Giống Nho

, , , ,

Vùng

Veneto

Dung tích

750ML

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018

Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 là dòng rượu vang đỏ xuất sắc từ thung lũng Valpolicella. Rượu mang sắc đỏ tươi với ánh ruby đậm đà, sắc nét, lan tỏa những nốt hương thơm mãnh liệt của anh đào chua, trái cây màu đỏ, quả việt quất hòa quyện cùng một chút gia vị và cây đại hoàng.

Hương vị rượu đầy đặn, tròn trịa, cấu trúc mạnh mẽ. Độ cồn cao được cân bằng hoàn hảo bởi vị chát mượt mà và hương thơm balsamic, đem lại chất vị thơm ngon, tuyệt vời. Một dòng rượu vang đỏ hài hòa, vị anh đào chua tươi mát, cân bằng hoàn hảo. Một dòng rượu vang Valpolicella cổ điển nổi bật với sự thanh lịch, thuần khiết đầy ấn tượng. Ripasso là một trong năm dòng rượu vang Valpolicella cổ điển mà Rubinelli Vajol đã dành tâm huyết để sản xuất, cam kết mạnh mẽ với chất lượng.

Kết hợp món ăn với rượu vang Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore

Hương vị thơm ngon của dòng rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau trên bàn tiệc. Có thể thưởng thức rượu cùng món mì ống sốt thịt, các món chế biến từ thịt đỏ. Hãy thử kết hợp dòng rượu này với món thịt heo nướng hành, phô mai… để có được trải nghiệm tuyệt vời.