Rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 9L

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

9L

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

RUBINELLI VAJOL

19.844.000 

Mã: VD/1475-18-9L Danh mục: , ,
Mô tả

Hương vị rượu vang đỏ từ phương pháp sản xuất đặc biệt

Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore là một dòng rượu vang đặc biệt, được sản xuất bằng phương pháp ri-passo – Lên men lần thứ 2. Trong truyền thống của người Valpolicella, có 2 cách để tiếp cận khi sản xuất dòng rượu vang này.

  • Cách thứ nhất là sử dụng nền của Amarone, cho vào các dòng rượu bình thường, làm cho rượu trở nên đậm đà và thơm ngon hơn.
  • Cách thứ 2 là cho một phần nền Amarone ngon nhất vào những dòng rượu có chất lượng tốt sẵn. Nho sau khi thu hoạch sẽ được phơi khô khoảng 1 tháng, ép vào khoảng đầu tháng 11. Quá trình lên men và ngâm rượu kéo dài khoảng 15 – 20 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát.

Khi lên men dòng rượu Amarone, Rubinelli Vajol sẽ lấy phần rượu ra khỏi vại, chừa lại phần bã nho cùng với khoảng 10% rượu Amarone chưa lên men hoàn toàn. Vào tháng 2, dòng rượu Valpolicella Ripasso Classico Superiore được lên men lần 2 cùng với Amarone và được ủ trong thùng gỗ sồi lớn khoảng 24 tháng, đem lại hương vị cân bằng, hài hòa với độ cồn cao và cấu trúc tuyệt vời.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Corvina, Corvinone, Rondinella, Molinara, Oseleta

Vùng

Veneto

Dung tích

9L

Niên vụ

Region/Subregion

Veneto

Appellation

Valpolicella

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018

Từng làn rượu sóng sánh trong ly với sắc đỏ tươi ánh lên nét ruby đậm đầy quyến rũ. Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 là dòng rượu vang chất lượng với sự kết hợp của 5 giống nho địa phương theo tỷ lệ 50% Corvina, 25% Corvinone, 15% Rondinella, 5% Molinara, 5% Oseleta. Những lớp hương mãnh liệt của trái quả đỏ chín mọng, hương anh đào, việt quất hòa quyện cùng những nốt hương gia vị và cây đại hoàng.

Đây được đánh giá là dòng rượu vang Valpolicella cổ điển thanh lịch, giữ nguyên nét thuần khiết của thổ nhưỡng. Rượu được cân bằng tuyệt vời giữa độ cồn cao và chất chát mịn mượt, hòa cùng lớp hương balsamic nhẹ nhàng. Một dòng rượu dễ uống, thơm ngon, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tín đồ yêu thích hương vị Valpolicella cổ điển.

Kết hợp món ăn

Thưởng thức rượu vang đỏ Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018

Kết hợp rượu vang với thực phẩm vẫn luôn là chủ đề được mọi thực khách quan tâm. Phải thưởng thức cùng món ăn nào để tôn vinh lên chất vị của rượu?

Rubinelli Vajol Valpolicella Ripasso Classico Superiore 2018 là dòng rượu vang đỏ tinh tế, tròn đầy, hương vị mãnh liệt, kết hợp hoàn hảo cùng những món thịt được chế biến đậm đà. Rượu cũng bộc lộc được tầng lớp hương vị thơm ngon khi thưởng thức cùng các món nướng có nhiều gia vị và phô mai.