Rượu Vang Đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2018 3000ML

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ANTINORI LE MORTELLE

13.056.000 

Mã: VD/0904-3L-2018 Danh mục: , ,
Mô tả

Poggio Alle Nane Maremma – Dòng vang “Super Tuscan” nổi tiếng từ Maremma Tosana

Thuật ngữ “Super Tuscan” đề cập đến một phong cách rượu vang đỏ có nguồn gốc từ vùng rượu Tuscany, Ý, phổ biến nhất là rượu vang đỏ từ vùng Maremma, trên bờ biển Tyrrhenian nằm ở phía Tây Nam của Tuscany.

Lịch sử ghi nhận những chai Super Tuscan đầu tiên là những chai rượu vang đỏ được sản xuất bởi các gia đình quý tộc Ý, nơi quy trình làm rượu không tuân theo hệ thống phân loại Denominazione di Origine Controllata danh tiếng của Ý. Trong những năm trở lại đây, thuật ngữ Super Tuscan dần trở nên phổ biến hơn nhờ những đánh giá tích cực dành cho dòng rượu vang này từ nhà phê bình rượu vang thế giới Robert Parker.

Đến từ gia tộc có lịch sử làm vang kéo dài hơn 6 thế kỷ Marchesi Antinori, Poggio Alle Nane Maremma là dòng vang Super Tuscan đình đám, được nhiều khách hàng không ngừng săn đón nhờ hương vị đậm đà, vị chát mềm mượt và tiềm năng ủ thùng lên đến hàng thập kỷ đặc trưng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Franc, Cab Sauvignon, Carménère

Vùng

Tuscany

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Maremma

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2018

Poggio Alle Nane Maremma 2018 sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những tín đồ yêu thích phong vị rượu vang đỏ Tuscany và đang tìm kiếm những dòng vang đỏ chất lượng cao giá tốt.

Quy trình sản xuất tỉ mỉ từ công đoạn thu hoạch và phân loại bằng tay, lên men rượu trong các thùng thép không gỉ đến ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp của đội ngũ các nhà làm vang đã giúp Marchesi Antinori thành công thu về dòng vang đỏ tuyệt vời với cấu trúc cân bằng và hương vị phức hợp, được ví như “dòng vang đỏ tốt nhất từng được sản xuất” theo đánh giá của Giám đốc điều hành Renzo Cotarella.

Một dòng vang như chiếc khăn tay lụa là nhẹ lướt trên khoang miệng, một hương vị toát lên phong cách làm vang đầy lộng lẫy và không bao giờ nhàm chán từ hãng rượu số 1 nước Ý.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của rượu vang Poggio Alle Nane Maremma

Nhiều chuyên gia đánh giá 2018 là niên vụ thành công của nhà sản xuất Marchesi Antinori. Mùa nho đã diễn ra suôn sẻ nhờ những ngày nóng bức và đêm mát mẻ, đem đến cho nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Carménère chất lượng tuyệt hảo, trừ Sangiovese kém đồng đều hơn do ảnh hưởng của mưa, độ ẩm và mưa đá.

Nhà sản xuất Marchesi Antinori đã tiến hành thu hoạch nho từ tuần thứ 3 của tháng 9 với Cabernet Franc, trong khi Cabernet Sauvignon được hái vào cuối tháng 9 và Carménère trong tháng 10. Xét về tổng thể, rượu vang từ niên vụ 2018 như Poggio Alle Nane Maremma 2018 của Antinori được đánh giá là cân bằng với vị chua và cấu trúc tốt, song song với tiềm năng ủ thùng dài lâu ấn tượng.