Rượu Vang Đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ANTINORI LE MORTELLE

2.057.000 

Mã: VD/0904-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Nhà sản xuất Le Mortelle

Điền trang Le Mortelle nằm ở trung tâm vùng Maremma, ngay sát thị trấn Castiglione della Pescaia là một trong những nhà sản xuất rượu vang có ý nghĩa quan trọng, cả về khía cạnh lịch sử lẫn văn hoá tại Tuscany, Ý.

Gia đình Antinori đã mua lại Le Mortelle vào năm 1999 và thực hiện hàng loạt các biện pháp cải thiện chất lượng vườn nho và hầm rượu với niềm tin vững chắc rằng Le Mortelle sẽ trở nên nổi tiếng.

Hiện, điền trang Le Mortelle đang sở hữu 270 hecta, với 170 hecta trong số đó được bao phủ bởi những vườn nho mang chất lượng vượt trội, thể hiện đầy đủ đặc điểm riêng biệt của thổ nhưỡng vùng Maremma thông qua các chất vị rượu vang đỏ mạnh mẽ nhưng cũng đầy thanh lịch.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Franc, Cab Sauvignon, Carménère

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Maremma

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2020

Sự pha trộn tinh tế 3 giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và một tỉ lệ nhỏ Carmenere đã mang lại cho Poggio Alle Nane Maremma 2020 chất vị thơm ngon, thể hiện rõ nét phong cách làm vang của gia đình Antinori.

Rượu sở hữu màu đỏ hồng ngọc quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Mở rượu cảm nhận những nốt hương hấp dẫn của quả mọng đỏ, mâm xôi, đan xen với hương thơm đặc biệt của cam thảo ngọt, bạch đàn, gia vị phương Đông đầy bí ẩn lẫn với khói thuốc lá khá mơ hồ.

Vị rượu bao trùm và sâu lắng, được tăng cường và làm dày đặc hơn bởi vị chát thanh lịch, phảng phất vị mặn nhẹ nhưng tươi sáng trong hậu vị cay kéo dài. Trên bàn tiệc, rượu là gợi ý lý tưởng để thưởng thức cùng các món phô mát lâu năm, các món thịt đỏ đậm đà mà ngon miệng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2020 của rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2020

Niên vụ 2020 của vùng rượu Maremma và nhà sản xuất Le Mortelle bắt đầu bằng một mùa đông ôn hoà, trước khi mùa xuân bất ổn, dao động giữa ngày nắng và mưa rào nhẹ kéo đến làm chậm quá trình ra hoa và đâm chồi của cây nho.

Những tháng mùa hè, cụ thể là tháng 6 và tháng 7 khô nóng đã nhanh chóng mang đến cho nho độ chua và hương thơm cần thiết. Tháng 8 với nhiệt độ cao và điều kiện ngày nóng, đêm mát mẻ nhờ những cơn gió nhẹ đã tạo điều kiện cho nhà sản xuất thu hoạch nho sớm hơn dự kiến.

Nho được thu hoạch bằng tay, được tuyển chọn chất lượng nghiêm ngặt ngay tại vườn đã thành công đem đến cho Le Mortelle những dòng vang đỏ đầy hứa hẹn.