Rượu Vang Đỏ Poggio Alle Nane Maremma 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

ANTINORI LE MORTELLE

1.870.000 

Mã: VD/0904 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Le Mortelle

Điền trang Le Mortelle rộng 270 hecta, trong đó có 160 hecta được bao phủ bởi các vườn nho làm rượu, 15 hecta vườn cây ăn quả được canh tác hữu cơ và 2 hồ nước nhân tạo. Vườn nho nằm giữa những ngọn đồi, được bao quanh bởi rừng cây và những rặng ô liu là nơi trồng những giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Sangiovese và nho trắng Vermentio, Ansonica hay Viognier.

Với thổ nhưỡng đặc biệt, cụ thể là chất đất cát pha bùn, xen lẫn đất silic và đất sét, bổ sung bởi khí hậu khô nóng đặc trưng của vùng biển Tyrrhenian, vườn nho Le Mortelle là vùng đất hoàn hảo để nho làm rượu sinh trưởng và phát triển những phẩm chất tốt đẹp nhất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cab Franc, Cab Sauvignon, Carménère

Vùng

Tuscany

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Maremma

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2017

Le Mortelle Poggio Alle Nane 2017 là dòng vang đỏ đã làm tên tuổi cho nhà sản xuất Le Mortelle và gia đình Antinori. Sự quyến rũ của Poggio Alle Nane Maremma 2017 đến từ màu đỏ hồng ngọc đậm, hoà quyện hài hoà với hương trái cây chín mọng, thảo mộc khô, lý chua đen kèm chút hương cỏ xạ hương mới cắt.

Điểm nhấn thú vị khi ngửi rượu đến từ những nốt hương cam thảo và hoa violet, bổ sung bởi giấm balsamic, hoa cỏ và các loại gia vị ngọt ngào, trước khi vị chát mượt mà và thanh lịch kéo đến và lưu đọng lại trong khoang miệng với hương socola đắng, anh đào dại và thuốc lá dài lâu ở hậu vị.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 của rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2017

Điều kiện thời tiết nhiều biến động đã mang đến cho vùng rượu Tuscany và nhà sản xuất Le Mortelle những thách thức khá lớn trong việc mang lại những chất vị tuyệt vời cho rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2017. Cụ thể, mùa sinh trưởng của cây nho phải hứng chịu đợt sương giá nghiêm trọng vào tháng Tư lẫn đợt nắng nóng và hạn hán gay gắt vào mùa hè, đe doạ đến sản lượng và chất lượng nho làm rượu.

Tuy vậy, bằng tài năng và tâm huyết tỉ mỉ, đội ngũ sản xuất tại Le Mortelle vẫn thành công trong việc tạo nên những dòng vang đậm đà, mạnh mẽ, đặc trưng cho phong cách rượu vang đỏ Maremma lẫn rượu vang đỏ Tuscany.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Poggio Alle Nane Maremma 2017 cùng món ăn

Poggio Alle Nane Maremma 2017 là dòng vang đỏ được pha trộn hài hoà từ hai giống nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Tỉ lệ pha trộn hợp lý từ nhà sản xuất Le Mortelle đã mang đến cho rượu chất vị đậm đà đầy ngon miệng, biến rượu trở thành gợi ý hoàn hảo để nhâm nhi cùng các món Steak bò thượng hạng hay lườn vịt lên tuổi đậm đà, từ đó đem đến cho khách hàng yêu vang những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao và đáng nhớ nhất.