Rượu Vang Đỏ Oreno 2019 3 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA SETTE PONTI

14.520.000 

Mã: VD/0764-19-3L Danh mục: , ,
Mô tả

Oreno – Dòng vang phong cách Bordeaux từ thổ nhưỡng Tuscany

Oreno là dòng vang phong cách Bordeaux được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế của ba loại nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot nhưng lại mang trong mình sự kỳ diệu và tinh tế của thổ nhưỡng độc đáo của vùng Tuscany.

Với địa thế nằm ở vùng Tuscany, Tenuta Sette Ponti sở hữu một môi trường vô cùng lý tưởng cho việc trồng nho bởi chất thổ nhưỡng có thành phần đa dạng. Chất đất đỏ độc đáo với hàm lượng sét cao nơi đây tạo ra môi trường lý tưởng cho sự phát triển mạnh mẽ của cây nho Merlot.

Bên cạnh đó, những mảnh đất giàu hàm lượng sỏi tại Tenuta Sette Ponti cung cấp một hệ thống thoát nước hoàn hảo, hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của cây nho Cabernet Sauvignon. Điều này đóng góp vào việc tạo ra một sự cân bằng hài hòa giữa cấu trúc và hương vị đậm đà trong dòng vang Oreno hảo hạng. Phần nhỏ của diện tích canh tác được dành cho Petit Verdot, giống nho mang lại hương vị cay và độ rắn rỏi, tạo điểm nhấn độc đáo, đặc trưng và độ sâu cho dòng rượu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cab Sauvignon, Petit Verdot

Vùng

Tuscany

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Đỏ Oreno 2019

Hương vị của Oreno 2019 thể hiện độ chín hoàn hảo của trái quả mang tới chất vị phong phú. Sự mạnh mẽ và tính cách riêng biệt được truyền tải bằng sự sống động trong các tầng hương nồng đậm của quả lý chua đen và nhiều loại quả nhỏ màu đen quyện hòa trong hương balsamic tinh tế, tinh dầu bạc hà, gia vị độc đáo, thuốc lá cùng da thuộc.

Một điểm đáng chú ý là vị chát của niên vụ 2019 thể hiện khá mạnh, tạo nên sự lan tỏa ấn tượng vị trái cây lấp đầy vòm miệng. Một chai rượu vang đỏ Tuscany có chiết suất cô đọng và tập trung với tiềm năng lưu trữ trong hàng thập kỷ.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2019 tại điền trang Tenuta Sette Ponti

Năm 2019 là một niên vụ xuất sắc cho dòng rượu vang Oreno của Tenuta Sette Ponti. Thời tiết trong suốt mùa vụ được đánh dấu bằng sự ôn hòa và nhiệt độ ổn định, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của cây nho. Lượng mưa được phân bổ đều và hợp lý kết hợp với các ngày nắng đẹp, đặc biệt trong giai đoạn xuân hè đã tạo điều kiện tốt cho quá trình tích lũy độ đậm và phức hợp của trái nho, cũng như tăng lượng đường trong quả.

Niên vụ kết thúc vào tháng 9 với điều kiện ẩm ướt, nhưng vẫn có nhiều ngày nắng và ít mưa. Điều này đặc biệt quan trọng với các loại nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, giúp bộc lộ rõ nét những phẩm chất đặc trưng. Trái nho có màu sắc tuyệt vời, nồng độ cao và cấu trúc rắn rỏi, tạo ra một tiền đề hứa hẹn cho sự thành công của dòng vang đỏ Oreno trong niên vụ này.