Rượu Vang Đỏ Oreno 2019 6 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

6L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Ý

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

TENUTA SETTE PONTI

30.030.000 

Mã: VD/0764-19-6L Danh mục: , ,
Mô tả

Oreno 2019 – dấu mốc tôn vinh tác phẩm vang 20 năm tuổi

Oreno niên vụ 2019 là chai vang đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm (1999-2019) kể từ ngày dòng rượu vang đỏ mang tính biểu tượng của điền trang Tenuta Sette Ponti này ra đời. Chai vang được ấn định bằng thiết kế nhãn và chai đặc biệt để ghi lại một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự cống hiến và nghệ thuật làm vang tinh tế của nhà sản xuất Tenuta Sette Ponti trong việc tạo ra những tác phẩm rượu vang đẳng cấp.

Với Oreno 2019, trải nghiệm vang sẽ mở ra một cuộc hành trình qua thời gian để cảm nhận sự kỳ diệu của quá trình trưởng thành và phát triển của dòng vang từ những ngày đầu cho đến hiện tại. Dòng rượu được đặt trong thiết kế chai thủy tinh nặng nằm tôn vinh sự độc đáo và quý giá của mỗi chai vang, kích thích niềm hứng khởi đặc biệt ngay từ trước khi khám phá hương vị phía bên trong.

Mang trong mình sự kỳ diệu từ màn pha trộn giữa 3 giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, Oreno 2019 thể hiện hương vị độc đáo và tinh tế của một dòng rượu vang Ý phong cách Bordeaux thượng hạng. Mỗi giọt rượu như kể lên từng phần nhỏ của hành trình 20 năm, mang theo những tầng hương vị phong phú, thể hiện sự tinh tế và tài năng của người làm rượu.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cab Sauvignon, Petit Verdot

Vùng

Tuscany

Dung tích

6L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Tuscany

Appellation

Super Tuscan

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Đỏ Oreno 2019

Hương vị của Oreno 2019 thể hiện độ chín hoàn hảo của trái quả mang tới chất vị phong phú. Sự mạnh mẽ và tính cách riêng biệt của Oreno 2019 được truyền tải bằng sự sống động trong các tầng hương nồng đậm của quả lý chua đen và nhiều loại quả nhỏ màu đen quyện hòa trong hương balsamic tinh tế, tinh dầu bạc hà, gia vị độc đáo, thuốc lá cùng da thuộc.

Một điểm đáng chú ý là vị chát của niên vụ 2019 thể hiện khá mạnh, tạo nên sự lan tỏa ấn tượng vị trái cây lấp đầy vòm miệng. Một chai rượu vang đỏ Tuscany có chiết suất cô đọng và tập trung với tiềm năng lưu trữ trong hàng thập kỷ.

Thông tin niên vụ

Thưởng thức dòng vang đỏ Oreno dung tích lớn

Là dòng vang danh tiếng với chất lượng khẳng định bởi chuyên gia và số đông người yêu vang khắp thế giới, rượu vang đỏ Oreno là lựa chọn được yêu thích đặc biệt trong những bữa tiệc đông người. Tuy nhiên, với những bữa tiệc có lượng khách lớn từ khoảng 30 khách, việc phục vụ vang cùng những chai rượu dung tích tiêu chuẩn 750 ml sẽ gặp nhiều bất tiện khi phải thao tác mở nút chai nhiều lần, khiến tiệc vui có thể gián đoạn.

Nắm bắt tâm lý khách hàng, với phiên bản rượu vang mang tính kỷ niệm Oreno niên vụ 2019, nhà sản xuất Tenuta Sette Ponti mang tới đa dạng các dung tích từ dung tích tiêu chuẩn 750ml tới 3L – 6L – 12L – 18L, để có thể phục vụ cùng lúc số lượng khách lớn của những sự kiện đông người. Với Oreno 2019 dung tích lớn, bạn sẽ có dịp để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức hương vị vang Ý độc đáo phong cách Bordeaux thấm nhuần thổ nhưỡng Tuscany, tạo nên những kỷ niệm vô giá và những khoảnh khắc trân quý.