Nhà sản xuất rượu vang Castellare di Castellina
Castellare di Castellina là điền trang rượu vang được thành lập từ sự hợp nhất bốn điền trang với sứ mệnh sản xuất nên những dòng vang chất lượng nhất tại Chianti Classico. Sự thành lập Castellare di Castellina vào năm 1970 đã mở ra thời kỳ Phục Hưng của rượu vang Ý, nơi phong cách làm vang truyền thống và tinh thần hiện đại được kết hợp, hoà quyện.
Cụ thể, đội ngũ chuyên gia tại Castellare di Castellina đã quyết định sản xuất rượu vang Chianti Classico bằng các giống nho bản địa tại Tuscany, song song với việc thử nghiệm nhân bản giống nho Sangiovese. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia và nhà phê bình rượu vang, Castellare di Csstellina là câu chuyện minh chứng cho việc kết hợp kỹ thuật truyền thống và hiện đại có thể khai thác trọn vẹn tiềm năng thổ nhưỡng và tạo nên những dòng vang chất lượng ra sao.
Hương vị rượu vang đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico 2018
Castellare Di Castellina Chianti Classico 2018 được đánh giá là dòng vang thể hiện trọn vẹn tiềm năng to lớn của nho Sangaguese trồng tại Chianti Classico. Rượu gợi mở những nốt hương thơm đặc sắc của hoa tím, trái anh đào hoà quyện hài hoà cùng khoáng chất mới lạ. Trên vòm miệng, rượu phát triển thêm những nốt hương trái cây thanh lịch, đan xen với cảm giác mát lành. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ vang Ý đích thực.
Quy trình sản xuất rượu vang đỏ Castellare Di Castellina Chianti Classico 2018
Castellare Di Castellina Chianti Classico 2018 là dòng vang đỏ Chianti Classico, được sản xuất từ 95% nho Sangiovese và 5% nho Canaiolo, được thu hoạch vào tháng Mười năm 2018. Nho được thu hoạch bằng tay, được lên men trong thùng thép không gỉ có nhiệt độ được kiểm soát trong khoảng 28°C trong thời gian từ 15 đến 20 ngày. Kết thúc quy trình, rượu được ủ trong thùng rượu trong 7 tháng và thêm 7 tháng ủ trong chai đê rphats triển trọn vẹn tiềm năng hương vị, trước khi được bày bán ra thị trường.
Kết hợp rượu vang Castellare Di Castellina Chianti Classico 2018 với món năn
Sự linh hoạt, biến hoá trong hương vị của Castellare Di Castellina Chianti Classico 2018 giúp rượu trở thành gợi ý lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn đậm vị, cụ thể là các món hầm và phô mai béo ngậy. Đặc biệt hơn, rượu sẽ là thức uống hoàn hảo để thưởng thức cùng các món Ý ngon miệng như như mì tagliolini sốt nấm truffle hoặc risotto alla milanese ăn kèm sốt ossobuco.