Rượu Vang Đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva 2009 3 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

3L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BODEGAS MUGA

9.460.000 

Mã: VD/0883-09-3L Danh mục: ,
Mô tả

Bodegas Muga – nhà sản xuất rượu vang biểu tượng Tây Ban Nha

Bodegas Muga là một trong những biểu tượng trong lĩnh vực sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Điền trang được gia đình Muga sáng lập vào năm 1932 tại vùng Rioja. Với hơn 250 ha vườn nho tọa lạc xung quanh thị trấn Haro, nhà sản xuất Muga nổi danh với sự tận tụy và chất lượng cao trong sản xuất rượu vang Reserva truyền thống.

Gia đình Muga tập trung vào sử dụng trái cây từ vườn nho Baltracones truyền thống, với đất phù sa và đất phấn phù hợp cho giống nho Tempranillo và Garnacha. Danh mục rượu vang Muga thể hiện đẳng cấp với sản phẩm đỉnh cao là Prado Enea Gran Reserva, một sự kết hợp tài tình của các giống nho Tempranillo, Grenache, Mazuelo và Graciano. Quá trình ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi lớn tạo nên phong cách độc đáo cho các sản phẩm của Muga.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Tempranillo, Graciano, Grenache, Mazuelo (Carignan)

Vùng

Rioja

Dung tích

3L

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva 2009

Dòng rượu vang dung tích lớn 3L Prado Enea Gran Reserva của nhà sản xuất Muga luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sôi động của tín đồ yêu phong cách ẩm thực Tây Ban Nha.

Với màu đỏ ruby đậm và ánh tím rất đẹp, rượu tỏa sáng trong ly, mang lại một vẻ đẹp hấp dẫn cần khai phá. Rượu thơm hương phức hợp của mâm xôi, anh đào đen, gia vị, và hương cỏ khô cuốn hút từ khoang chứa gỗ sồi. Hương vị của rượu là một sự hòa quyện hoàn hảo giữa trái cây đỏ chín mọng, vani và hương gỗ sồi, tạo nên lớp vị mượt mà và phức hợp.

Cấu trúc rượu mềm mại, cân bằng với vị chua tươi mát đã mang đến sự cân đối và tròn đầy cho rượu, với một hậu vị bền bỉ và đầy đặn. Muga Prado Enea Gran Reserva 2009 là một dòng rượu vang đỏ vô cùng tinh tế và đẳng cấp, thích hợp để thưởng thức trong những dịp đặc biệt và làm phong cách cho bất kỳ bữa tiệc nào.

Thông tin niên vụ

Quy trình sản xuất rượu vang Prado Enea Gran Reserva 2009

Rượu vang đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva 2009 được pha trộn từ các giống nho bản địa là Tempranillo, Grenache Mazuelo và Graciano. Những cây nho được thu hoạch tại các vườn nho trồng trên đất sét, đất đá vôi và đất phù sa ở độ cao 550m.

Những trái nho dùng để sản xuất Prado Enea luôn là loại nho được thu hoạch cuối cùng. Những trái nho dùng để pha trộn Prado Enea luôn được lựa chọn cẩn thận từ các thửa ruộng trên cao có chất lượng tốt, nằm ở phía tây bắc Rioja Alta. Nho lên men trong thùng gỗ sồi, ủ tối thiểu 36 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. Rượu được trộn nhẹ với lòng trắng trứng trước khi đóng chai và tiếp tục được bảo quản trong hầm vang ít nhất 36 tháng nữa trước khi được ra mắt chính thức.