Rượu Vang Đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 5 Lít

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Graciano

Dung tích
Dung tích

5L

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Tây Ban Nha

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

BODEGAS MUGA

Niên vụ tuyệt vời 2010 với dung tích lớn 5L mang đến chất vị mượt mà, cô đọng và tinh tế, là ngôi sao sáng trên bàn tiệc của những tín đồ sành sỏi.

19.250.000 

Mã: VD/0883-10-5L Danh mục: ,

Trải nghiệm rượu vang Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 dung tích lớn 5 Lít

Với những niên vụ rượu vang chất lượng, nhà sản xuất thường chọn đóng chai dung tích lớn với các lựa chọn từ 1,5L, 3L, 5L hoặc 6L. Đây là một xu hướng đóng chai hiện đại vừa giúp giảm thiểu chi phí do tiết kiệm chi phí bao bì, vừa thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, những tín đồ đam mê rượu vang cũng rất thích những chai dung tích lớn hơn để đựng rượu lâu năm. Thể tích rượu lớn hơn trong chai có thể làm chậm quá trình rượu phát triển, dẫn đến rượu phát triển từ từ và thơm ngon hơn theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng đối với các loại rượu vang chất lượng cao thường được dự đoán có tiềm năng lưu trữ lâu dài.

Không những thế, rượu vang dung tích lớn 5L còn là lựa chọn tuyệt vời cho những dịp và lễ kỷ niệm đặc biệt, chẳng hạn như đám cưới, ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện quan trọng khác. Trong các cuộc tụ họp, một chai 5 lít có thể phục vụ một nhóm người lớn hơn. Đó là một lựa chọn thiết thực khi bạn cần tiếp đón một lượng lớn khách, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên thuận tiện, để lại nhiều dấu ấn.

Loại vang

Giống Nho

, , ,

Vùng

Rioja

Dung tích

5L

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Rioja

Appellation

Rioja

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 5 Lít

Rượu vang đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 mang đến sự tinh tế và đẳng cấp, thể hiện trọn vẹn tinh thần và triết lý làm rượu của nhà sản xuất Bodegas Muga. Niên vụ 2010 thể hiện sự hoàn hảo trong việc kết hợp các giống nho Tempranillo, Mazuelo, Graciano và Garnacha.

Rượu mang đến hương vị đậm đà đậm chất phong cách rượu vang gran reserva hảo hạng, với hương thơm của trái cây đen chín mọng, gia vị và gỗ sồi. Mùi vị phức hợp với vị chát mềm mượt, tạo nên một lớp vị chua nhẹ kết hợp với vị ngọt của trái cây. Hậu vị kéo dài và tinh tế, khiến bạn cảm nhận được sự trưởng thành của chai rượu. Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 đặc biệt có thêm dung tích lớn 3L là một trải nghiệm rượu vang đỉnh cao, phù hợp để thưởng thức trong những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp.

Niên vụ 2010 tại điền trang Bodegas Muga

Niên vụ rượu vang 2010 được xem là một trong những năm thu hoạch ấn tượng của ngành sản xuất rượu vang Tây Ban Nha. Mùa nho niên vụ này được đánh giá có chất lượng tuyệt vời nhờ vào điều kiện thời tiết lý tưởng, với mùa đông mát mẻ và mùa hè nhiệt đới, tạo ra các điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho.

Các khu vực sản xuất nổi tiếng như La Rioja, Catalonia và Ribera del Duero đã sản xuất ra các dòng rượu vang đậm đà, đa dạng về hương vị và có sự cân bằng hoàn hảo. Rượu vang niên vụ 2010 nổi tiếng với hương thơm của trái cây, gia vị và mùi đất, cùng vị ngon đầy đặn và cấu trúc tuyệt vời. Năm 2010 đã chứng tỏ sự uy tín và chất lượng của rượu vang Tây Ban Nha trên thị trường quốc tế, thu hút sự quan tâm của người yêu vang trên khắp thế giới. Muga Prado Enea Gran Reserva 2010 vì thế mà cũng luôn được tín đồ sành vang yêu thích và săn lùng.