Rượu Vang Ngọt Château Roumieu 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Ngọt

Giống Nho
Giống Nho

Sauvignon Blanc – Semillon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU ROUMIEU

Hương thơm trái cây sấy khô, mật ong ngọt ngào, mơ vàng mọng nước và bánh mỳ nướng giòn rụm. Vị rượu sánh quyện, sóng sánh, tỏa ngát hương ấm áp, dễ chịu.

1.186.000 

Quá trình sản xuất vang ngọt Château Roumieu

Tại Château Roumieu, quy trình sản xuất rượu vang ngọt được tuân theo các phương pháp truyền thống. Đặc biệt, nhà sản xuất chỉ sử dụng phân bón hữu cơ và việc sử dụng thuốc trừ sâu được kiểm soát vô cùng chặt chẽ với tỉ lệ rất hạn chế.

Hơn bất cứ điều gì, triết lý làm rượu vang của điền trang đặc biệt chú ý đến môi trường vì mỗi năm thời tiết đều khác nhau và những nhà sản xuất phải điều chỉnh công việc của mình cho phù hợp với những biến đổi thất thường của thời tiết.

Sau khi thu hoạch những quả nho ngon nhất, rượu được xử lý theo đúng truyền thống. Rượu được phát triển trong hơn 18 tháng trong những thùng gỗ sồi được chọn lọc trong hầm rượu, nơi nhiệt độ và tỷ trọng kế không đổi để không thứ gì có thể cản trở Roumieu trở thành một loại rượu đặc biệt.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Sauternes

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang ngọt Château Roumieu 2017

Sắc vòng óng ánh của Château Roumieu 2017 được ví tựa như tia nắng cuối ngày tại Sauternes, bung tỏa những nốt hương êm ái của trái cây sấy khô, mật ong ngọt ngào, mơ vàng mọng nước, thấp thoáng hương vỏ cam, ôm ấp bởi hương vani, bánh mỳ nướng giòn rụm. Vị rượu sánh quyện, sóng sánh từng lớp cuộn trào, tỏa ngát hương ấm áp, dễ chịu.

Rượu vang ngọt Château Roumieu 2017 là dòng vang tuyệt vời để thưởng thức kèm với foie gras (gan ngỗng hoặc vịt). Sự hòa quyện giữa vị ngọt của rượu và vị mặn, béo của foie gras tạo ra một cảm giác thú vị trên đầu lưỡi. Một sự kết hợp khác cũng đặc biệt không kém là kết hợp rượu vang ngọt với các món sushi hoặc sashimi. Vị tươi mát của hải sản và vị ngọt của rượu sẽ tạo ra một cân bằng hài hòa.