Quá trình sản xuất vang ngọt Château Roumieu
Tại Château Roumieu, quy trình sản xuất rượu vang ngọt được tuân theo các phương pháp truyền thống. Đặc biệt, nhà sản xuất chỉ sử dụng phân bón hữu cơ và việc sử dụng thuốc trừ sâu được kiểm soát vô cùng chặt chẽ với tỉ lệ rất hạn chế.
Hơn bất cứ điều gì, triết lý làm rượu vang của điền trang đặc biệt chú ý đến môi trường vì mỗi năm thời tiết đều khác nhau và những nhà sản xuất phải điều chỉnh công việc của mình cho phù hợp với những biến đổi thất thường của thời tiết.
Sau khi thu hoạch những quả nho ngon nhất, rượu được xử lý theo đúng truyền thống. Rượu được phát triển trong hơn 18 tháng trong những thùng gỗ sồi được chọn lọc trong hầm rượu, nơi nhiệt độ và tỷ trọng kế không đổi để không thứ gì có thể cản trở Roumieu trở thành một loại rượu đặc biệt.