Rượu Vang Đỏ Vieux Château Certan 2012

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2012

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

VIEUX CHÂTEAU CERTAN

12.705.000 

Mã: VD/1015 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho tại nhà sản xuấtVieux Château Certan

Với tổng diện tích lên đến 14 hecta, được chia thành 23 lô riêng biệt, mỗi lô được quản lý theo loại đất, giống nho và độ tuổi của cây nho, vườn nho Vieux Château Certan từ lâu đã được các chuyên gia rượu vang đánh giá cao và liệt vào danh sách những vườn nho xuất sắc nhất tại Pomerol.

Thổ nhưỡng đa dạng về chất đất, nổi bật là đất sét và đất sỏi của Vieux Château Certan là nơi hoàn hảo để trồng các giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng như Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvigon. Cùng với ảnh hưởng từ điều kiện vi khí hậu tại cao nguyên Pomerol và tâm huyết chăm sóc tỉ mỉ của đội ngũ sản xuất, những cây nho lâu đời nhất tại vườn nho Vieux Château Certan đã thành công trong việc mang lại những dòng vang đỏ rực rỡ, lan tỏa hương thơm phong phú cuốn theo chất vị tinh tế với một phong cách đầy ấn tượng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Vieux Château Certan 2012

Vieux Château Certan 2012 là sự pha trộn giữa 87% nho Merlot, 11% nho Cabernet Franc và 1% nho Cabernet Sauvignon từ nhà sản xuất Vieux Château Certan. Mở rượu cảm nhận hương thơm đặc sắc của quả lý chua đen, dâu tây dại, bao bọc bởi vị chua tươi mát và vị chát đậm đà.

Hậu vị gỗ sồi hoà quyện hài hoà với hương thơm của tầng lớp quả đỏ dài lâu đã mang đến cho rượu một tổng thể sang trọng và cổ điển. Một dòng vang kết tinh những biểu hiện xuất sắc nhất của thổ nhưỡng Pomerol, một biểu hiện rực rỡ về màu sắc, hương vi đậm đà và hương thơm tinh tế, một phong cách không thể bắt chước của Vieux Château Certan danh giá.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2012 của dòng vang đỏ Vieux Château Certan

2012 là một năm có khí hậu đáng nhớ đối với vùng rượu Bordeaux lẫn nhà sản xuất Vieux Château Certan. Sau một mùa đông đặc biệt lạnh giá với nhiệt độ thấp nhất trong lịch sử, một mùa xuân mát mẻ và ẩm ướt đã xuất hiện, mang theo dự cảm về một vụ mùa không mấy thành công.

Nghi ngờ này ngay lập tức được gạt bỏ nhờ mùa hè khô nóng cùng ảnh hưởng của mùa hè này đến quá trình trưởng thành đồng đều của nho. Đội ngũ làm vang đã thành công trong việc thu hoạch những trái mọng đậm đầy, tinh tế trong hương vị và cấu trúc, như một minh chứng cho thổ nhưỡng tuyệt vời và tâm huyết của nhà sản xuất Vieux Château Certan.