Rượu Vang Đỏ Vieux Château Certan 2011

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2011

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

VIEUX CHÂTEAU CERTAN

13.200.000 

Mã: VD/1015-11 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Vieux Château Certan

Vieux Château Certan là một trong những điền trang làm rượu lâu đời và được kính trọng nhất tại Bờ Phải Bordeaux, nổi tiếng nhờ những dòng rượu vang ngon nhất tại Pomerol. Điền trang được gia đình Elexandre Thienpont mua lại từ hơn một thế kỷ trước và hiện được điều hành bởi Alexandre Thienpoint và con trai Guillaume Thienpont, chủ sở hữu của Château Le Pin, Château Pavie-Macquin, Château Larcis-Ducasse và Château Puygueraud danh giá.

Dưới sự dìu dắt của hai cha con Alexandre, Vieux Château Certan đã thành công trong việc mang đến các dòng vang mang phong cách độc đáo, đặc trưng với hương thơm tinh tế, độ sâu lắng đáng kinh ngạc cùng tầng lớp hương vị phong phú.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Vieux Château Certan 2011

Rượu vang Vieux Château Certan 2011 là thành quả tuyển chọn từ những gốc nho Merlot và Cabernet Franc cổ kính nhất tại vườn nho Vieux Château Certan, được winemaker Alexandre Thiênpont pha trộn dựa trên tài năng và kinh nghiệm làm vang phong phú của mình.

Rượu được sản xuất từ 70% nho Merlot, 29% nho Cabernet Franc và chỉ 1% nho Cabernet Sauvignon, với hương vị sở hữu nhiều nét tương đồng với các niên vụ 2000, 1988 và 1983 trước đó của nhà sản xuất Vieux Château Certan. Thử rượu cảm nhận hương vị cô đặc, mạnh mẽ nhưng tinh khiết và chính xác của dâu tằm, anh đào, sô cô la đắng, hoa tím và gia vị, được bao bọc bởi sự xuất hiện khéo léo của gỗ sồi mới, bên cạnh vị chát mềm mượt và hậu vị sâu lắng.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2011 của dòng vang đỏ Vieux Château Certan

Niên vụ 2011 của nhà sản xuất Vieux Château Certan bắt đầu bằng một mùa đông khô ráo và không quá lạnh giá, nối tiếp bởi mùa Hè khô nóng và ít mưa kéo dài từ tháng Tư đến hết tháng Chín. Vụ thu hoạch đã diễn ra sớm hơn dự kiến, với kết quả thành công thu về những trái nho khoẻ mạnh, tối ưu trong chất lượng.