Rượu Vang Đỏ Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaux Monts 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MÉO CAMUZET

Một trong những hương vị biểu tượng của rượu vang đỏ Bourgogne. Hương thơm đầy đặn và phức hợp hòa quyện trong chất vị tinh tế, mềm mượt, lưu trữ trong nhiều thập kỷ.

9.658.000 

Khám phá thửa ruộng Vosne-Romanée Les Beaux Monts Premier Cru

Les Beaux Monts là thửa ruộng hàng đầu thuộc làng Vosne-Romanée ở tiểu vùng Côte de Nuits thuộc vùng trung tâm Côte d’Or của Bourgogne. Tại đây, giống như hầu hết các vườn nho lân cận ở khu vực này của Côte d’Or, được trồng hoàn toàn bằng nho Pinot Noir, góp phần tạo ra những dòng rượu vang đậm đà nhưng trang nhã với đặc tính của trái cây chín.

Vườn nho rộng 11,4 ha, đôi khi còn được viết là “Beaumonts”, nằm giữa ranh giới xã Flagey-Echezeaux và Vosne-Romanée. Phần trên của vườn nho thường được coi là nơi có khí hậu mát mẻ, phù hợp sản xuất rượu vang Premier Cru ngon.

Các cụm nho trên đồi được trồng thủ công và được biểu tượng hóa bởi sự tinh tế và sự tương phản giữa hương thơm của quả mâm xôi, quả anh đào đen và vị khoáng độc đáo. Rượu vang sản xuất từ Les Beaux Monts Premier Cru thường độc đáo và phức hợp, với khả năng lưu trữ lâu dài.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.5%

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côtes De Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaux Monts 2020

Rượu vang Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaux Monts 2020 có thể coi là một trong những hương vị biểu tượng của rượu vang đỏ Bourgogne. Niên vụ 2020 cũng được đánh giá là một niên vụ xuất sắc, và dòng rượu này thực sự đã thể hiện sự xuất sắc đó.

Hương vị của chai rượu này đầy đặn và phức hợp. Hương thơm của mâm xôi, anh đào đen và cây hoa hồng hòa quyện với hương của gỗ sồi và hạt tiêu đen. Điểm nhấn của nó là vị cân đối và mềm mịn, với vị chát tinh tế và vị chua tươi sáng. Hậu vị kéo dài với vị ngọt ngào của trái cây chín và một chút hương thảo mộc.

Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Beaux Monts 2020 là một sự trải nghiệm đích thực cho những người yêu thích rượu vang Bourgogne. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và mạnh mẽ, chai vang là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức ngay bây giờ hoặc lưu trữ trong thời gian dài để phát triển hương vị sâu sắc hơn.

Từ nhà sản xuất Méo-Camuzet

Domaine Méo-Camuzet là nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại Vosne-Romanée ở Côte de Nuits. Điền trang nổi tiếng với những dòng rượu vang nổi tiếng nhất vùng Côte d’Or từ nhiều vườn nho lớn, bao gồm Richebourg, Clos de Vougeot, Corton và Echézeaux. Hầu hết các dòng rượu vang của Méo-Camuzet đều được làm từ Pinot Noir và nổi tiếng với nồng độ thơm tinh tế.

Người sáng lập điền trang là Etienne Camuzet, một chính trị gia đầu thế kỷ 20 sống ở Paris, người đã cung cấp một phần tài sản của mình cho nhiều người chia sẻ để làm trang trại. Năm 1986, điền trang thuộc về Jean-Nicholas Méo. Ông đặt ra một chiến lược dài hạn để tiếp quản những vườn nho, lên kế hoạch chăm sóc với mục tiêu cuối cùng là tạo nên một thương hiệu rượu vang riêng mình với tên gọi Méo-Camuzet.

Méo-Camuzet hiện có 14 ha vườn nho, hầu hết đều được trồng theo phương pháp hữu cơ nhất có thể. Cùng với các loại rượu vang hảo hạng, danh mục của Méo-Camuzet còn có một số dòng được làm từ những vườn nho hàng đầu dọc theo Côte de Nuits và một số dòng rượu vang cấp làng và rượu Bourgogne thông thường.