Rượu Vang Đỏ Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Chaumes 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MÉO CAMUZET

Hương vị tinh tế và thanh lịch, rất đặc trưng của Vosne-Romanée. Sự trọn vẹn và quyến rũ cùng hòa quyện trong chất vị sẽ nhanh chóng chinh phục những tín đồ yêu vang.

7.700.000 

Rượu vang từ ngôi làng Vosne-Romanée danh tiếng

Vosne-Romanée, một ngôi làng nằm ẩn mình ở vùng Bourgogne nước Pháp, từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với danh tiếng về những dòng rượu vang cao cấp. Với lịch sử trồng nho kéo dài hàng thế kỷ, Vosne-Romanée nằm ở trái tim của Côte de Nuits, một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Bourgogne.

Các ngọn đồi ở đây được bao quanh bởi các vườn nho của Pinot Noir, cho ra đời những chai rượu vang đẳng cấp và quý giá như Romanée-Conti, Richebourg và La Tâche. Sự tỉ mỉ và tâm huyết của các nông dân trồng nho và các nhà làm rượu tại Vosne-Romanée đã tạo nên những hương vị phức hợp, đầy sức mạnh và độc đáo, thu hút những người yêu thích rượu vang từ khắp nơi trên thế giới.

Với hương vị rượu độc đáo mang đậm phong vị thổ nhưỡng, Vosne-Romanée không chỉ là một điểm đến của những người đam mê rượu vang mà còn là một phần không thể thiếu của di sản văn hóa rượu vang nước Pháp.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côtes De Nuits

Appellation

Vosne-Romanée

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Chaumes 2020

Nho được chọn để làm rượu vang đỏ Méo-Camuzet Vosne-Romanée Premier Cru Les Chaumes 2020 được tuyển chọn từ hai thửa ruộng với tổng diện tích bề mặt khoảng 4 ha, trên thổ nhưỡng đất sét sâu. Với hướng quay mặt về phía đông và nguồn cung cấp nước tốt, đây là một vườn nho đón nhận nhiều “năng lượng mặt trời” với thời gian chín sớm, cho trái nho chất lượng cô đọng.

Rượu thể hiện hương vị tinh tế và thanh lịch, rất đặc trưng của Vosne-Romanée. Sự trọn vẹn và quyến rũ cùng hòa quyện trong chất vị sẽ nhanh chóng chinh phục những tín đồ yêu vang. Rượu gợi lên hương vị trái cây nồng nàn, vị chát mượt mà nhung lụa, thể hiện tiềm năng lưu trữ lâu dài.

Rượu kết hợp hoàn hảo với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu được chế biến kiểu steak hoặc nướng BBQ. Rượu cũng mang đến chất vị tuyệt vời khi thưởng thức cùng các loại phô mai và thịt xông khói.

Nhà sản xuất Méo-Camuzet danh tiếng

Domaine Méo-Camuzet là nhà sản xuất rượu vang có trụ sở tại Vosne-Romanée ở Côte de Nuits. Điền trang nổi tiếng với những dòng rượu vang nổi tiếng nhất vùng Côte d’Or từ nhiều vườn nho lớn, bao gồm Richebourg, Clos de Vougeot, Corton và Echézeaux. Hầu hết các dòng rượu vang của Méo-Camuzet đều được làm từ Pinot Noir và nổi tiếng với nồng độ thơm tinh tế.

Người sáng lập điền trang là Etienne Camuzet, một chính trị gia đầu thế kỷ 20 sống ở Paris, người đã cung cấp một phần tài sản của mình cho nhiều người chia sẻ để làm trang trại. Năm 1986, điền trang thuộc về Jean-Nicholas Méo. Ông đặt ra một chiến lược dài hạn để tiếp quản những vườn nho, lên kế hoạch chăm sóc với mục tiêu cuối cùng là tạo nên một thương hiệu rượu vang riêng mình với tên gọi Méo-Camuzet.

Méo-Camuzet hiện có 14 ha vườn nho, hầu hết đều được trồng theo phương pháp hữu cơ nhất có thể. Cùng với các loại rượu vang hảo hạng, danh mục của Méo-Camuzet còn có một số dòng được làm từ những vườn nho hàng đầu dọc theo Côte de Nuits và một số dòng rượu vang cấp làng và rượu Bourgogne thông thường.