Rượu Vang Đỏ Méo-Camuzet Chambolle Musigny Premier Cru Les Charmes 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MÉO CAMUZET

Vị rượu mềm mịn, vị chát tròn trịa cùng hương thơm phức hợp thấm đẫm phong vị Chambolle Musigny, mang một đến lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp.

9.658.000 

Rượu vang đỏ từ thửa ruộng Chambolle-Musigny Premier Cru

Rượu vang dán nhãn Chambolle-Musigny Premier Cru được sản xuất độc quyền hoàn toàn từ nho Pinot Noir, được thu hoạch từ 24 địa điểm trồng nho hoặc tiểu vùng khí hậu hàng đầu trong phân loại chính thức của làng.

Các vườn nho Chambolle-Musigny Premier Cru hàng đầu nằm trên các loại đất mịn, thoát nước tốt ở giữa sườn dốc của vách đá Côte d’Or, tạo thành một dải chạy dọc từ bắc xuống nam ngay dưới làng.

Các quy tắc sản xuất rượu vang Chambolle-Musigny Premier Cru cũng nghiêm ngặt hơn so với quy tắc đóng chai cấp làng, mang đến phong vị cổ điển mạnh mẽ nhưng tinh tế, nổi bật bằng sự cân bằng giữa sự phong phú và sang trọng.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côtes De Nuits

Appellation

Chambolle-Musigny

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Méo-Camuzet Chambolle Musigny Premier Cru Les Charmes 2020

Rượu vang Méo-Camuzet Chambolle Musigny Premier Cru Les Charmes 2020 mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu thưởng thức rượu. Niên vụ 2020 đã tạo ra một dòng rượu vang với hương vị phức hợp và tinh tế.

Rượu nổi bật với màu đỏ ruby sâu, hương thơm quyến rũ của quả cherry đen, violet và các loại trái cây mâm xôi tươi mát. Hương gỗ sồi và gia vị nhẹ xen kẽ, tạo nên lớp hương vị tinh tế và cân đối. Vị rượu mềm mịn, vị chát tròn trịa cùng cấu trúc phức hợp khiến cho rượu trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc ẩm thực đẳng cấp.

Rượu vang Méo-Camuzet Chambolle Musigny Premier Cru Les Charmes 2020 thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của vùng Chambolle Musigny,  hứa hẹn một trải nghiệm vị giác độc đáo cho tín đồ yêu vang Pháp.