Rượu Vang Đỏ Louis Latour Gevrey-Chambertin 2020

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2020

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

2.830.000 

Mã: VD/0684-20 Danh mục: , ,
Mô tả

Gervey-Chambertin – Từ ngôi làng của những chai Pinot Noir danh giá

Thuộc tiểu vùng Côte de Nuits của Bourgogne, làng Gevrey-Chambertin hàng năm cung cấp hơn 2 triệu chai rượu vang thượng hạng được xếp hạng đắt đỏ và chất lượng nhất thế giới. Với 400 ha diện tích trồng nho, Gevrey-Chambertin sở hữu 9 vườn nho lớn bậc nhất Bourgogne với giống nho Pinot Noir làm chủ đạo.

Rượu vang Pinot Noir từ Gevrey-Chambertin được nhiều chuyên gia đánh giá có cấu trúc và hương vị đậm đà xuất sắc bậc nhất Bourgogne. Thưởng thức Pinot Noir làng Gevrey-Chambertin được ví như một cuộc thưởng lãm nghệ thuật chân chính với màn diễn đầy diệu kỳ từ những chai vang có niên vụ trẻ tới những chai có niên vụ sâu.

Sự biến đổi về màu sắc từ hồng ngọc sang đỏ sậm, nâu sẫm, từ hương quả đỏ chín như dâu tằm, violet, hoa hồng sang những nốt hương đầy đặn của cam thảo, da thuộc và lông thú.. đòi hỏi một sự ưu ái đặc biệt từ thiên nhiên dành cho thổ nhưỡng để trái nho có thể phát triển toàn bộ đặc tính, bung tỏa hương vị phức hợp và tinh tế.

Rượu vang đỏ Pinot Noir từ Gevrey-Chambertin có cấu trúc rắn chắc, tannin mượt mà và kết cấu tinh tế, thanh lịch, hội tụ hoàn hảo tinh hoa của rượu vang Bourgogne, càng lưu trữ càng thăng hoa, là món quà đáng giá trong hàng thập kỷ.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Nuits

Appellation

Gevrey-Chambertin

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Louis Latour Gevrey-Chambertin 2020

Rượu vang Louis Latour Gevrey-Chambertin 2020 là một tác phẩm nghệ thuật thực sự từ ruộng nho Gevrey-Chambertin danh tiếng Bourgogne. Năm 2020 được coi là một năm thu hoạch xuất sắc, và chai rượu này đã không hề làm thất vọng những tín đồ sành sỏi khi đã thể hiện được sự tinh tế và sự phức hợp của nho Pinot Noir tại vùng Bourgogne.

Trong sắc hồng ngọc đậm, rượu mang đến bản hòa tấu hương thơm với sự hòa quyện tinh tế của mâm xôi đen, anh đào, cây bụi và cam thảo. Vị chua dịu của trái cây đỏ xen lẫn với hương vị của hoa violet, gừng và tiêu đen tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo. Sự tươi mát và sự cân bằng của vị chát kết hợp với một cấu trúc tinh tế, tạo ra một trải nghiệm vị giác độc đáo.

Thông tin niên vụ

Maison Louis Latour – Vẻ đẹp tự hào của rượu vang Bourgogne

Maison Louis Latour, có trụ sở tại Beaune, thuộc tiểu vùng Bourgogne nước Pháp, là điền trang sản xuất rượu vang danh tiếng với hơn 200 năm lịch sử. Họ là biểu tượng của sự tận tụy và chất lượng trong nghệ thuật sản xuất rượu vang.

Với truyền thống từ năm 1797, Maison Louis Latour chuyên sản xuất các dòng rượu vang cao cấp từ nho Pinot Noir và Chardonnay, với những thửa ruộng cao cấp danh tiếng vượt trội như Corton-Charlemagne và Romanée-Saint-Vivant.

Louis Latour tự hào về sự đầu tư vào bảo vệ môi trường, thể hiện thông qua việc sử dụng phương pháp sản xuất bền vững. Với sự kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo, điền trang đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và xây dựng uy tín không thể tách rời với văn hóa rượu vang Bourgogne . Maison Louis Latour là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thưởng thức rượu vang với đẳng cấp và tinh tế.