Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru 2010

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2010

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

5.687.000 

Mã: VD/0263 Danh mục: , ,
Mô tả

Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru – Rượu vang từ thửa ruộng Perrières

Perrières Corton-Grand Cru là một trong những thửa ruộng nổi tiếng tại vùng sản xuất rượu Bourgogne của Pháp. Đây là thửa ruộng xếp hạng Grand Cru, một trong những danh hiệu cao cấp nhất của vùng này, chỉ dành cho những thửa ruộng nho có tiềm năng sản xuất rượu vang tuyệt vời.

Nằm trên ngọn đồi Corton Grand Crus ở độ cao 273 mét so với mực nước biển, trong một mỏ đá cũ, lô đất trồng nho “Perrières” có vị trí hoàn hảo về phía đông nam. Thổ nhưỡng đất sét màu nâu và đỏ tạo nên chất vị rượu thơm ngon và đậm đà. Những cây nho lâu năm được quản lý theo cách truyền thống bởi Maison Louis Latour.

Việc cắt tỉa cẩn thận giúp việc thu hoạch muộn hơn và đảm bảo mức độ trưởng thành cũng độ phong phú cho hương vị của nho.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Corton

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru 2010

Rượu vang từ Perrières Corton-Grand Cru được coi là sản phẩm thượng hạng và thường được lưu trữ trong thời gian dài trước khi được thưởng thức. Rượu có khả năng phát triển tốt theo thời gian, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vang tuyệt vời.

Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru 2010 được ủ từ 10 đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi với tỉ lệ thùng mới chiếm 50%. Đây là một trong những chai rượu vang đỉnh cao của nhà sản xuất Louis Latour, thể hiện sự tinh tế và sâu lắng của giống nho Pinot Noir.

Với màu đỏ đậm, hương vị của Corton-Perrières 2010 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây đỏ chín mọng như cherry đen, mâm xôi và mận, cùng với các lớp hương thơm của hoa violet, hương thảo, và gỗ sồi. Vị trái cây tươi ngon, vị chát mềm mịn và vị chua cân đối tạo nên một trải nghiệm vị giác độc đáo.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2010 của dòng vang đỏ Louis Latour Corton-Perrières Grand Cru

Niên vụ rượu vang 2010 là một trong những niên vụ đáng nhớ trong lịch sử trồng nho của Bourgogne. Mùa hè nắng nóng và mưa đều tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho. Nho chín đều và đầy đặn, mang lại sự hoàn hảo về hương thơm và hương vị.

Chất lượng của rượu vang niên vụ 2010 được ca ngợi bởi sự cân đối và chất vị truyền thống của nó. Ở Bourgogne, nho Pinot Noir tạo ra những chai rượu có độ cô đọng và hương vị phức hợp.

Niên vụ 2010 cũng thể hiện sự xuất sắc của người nông dân và sự ảnh hưởng của thời tiết đối với nghệ thuật làm rượu vang. Niên vụ đã tạo nên những chai rượu vang tuyệt vời, đáng để thưởng thức và lưu trữ trong thời gian dài.