Rượu Vang Đỏ Louis Latour Corton Grand Cru Domaine Latour 2014

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.0

Niên vụ
Niên vụ

2014

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

MAISON LOUIS LATOUR

Dòng vang từ thửa ruộng Corton Grand Cru danh giá, mang đến hương thơm trái đỏ nồng nàn cùng vị chát mượt mà, tinh tế, kéo dài theo hậu vị sâu lắng.

3.872.000 

Louis Latour Corton Grand Cru Domaine Latour – Rượu vang từ ruộng nho Corton Grand Cru

Ruộng nho Corton Grand Cru nằm ở vùng Bourgogne, nổi tiếng trên toàn thế giới với danh tiếng vang vọng của những trái nho Pinot Noir và Chardonnay chất lượng. Được coi là một trong những nơi tốt nhất để sản xuất rượu vang tại Pháp, Corton Grand Cru đã có chỗ đứng trong lòng của những người yêu thưởng thức rượu vang.

Ruộng nho này nằm trên các đồi nghiêng với độ dốc lớn, giúp cho cây nho nhận được ánh nắng mặt trời tốt nhất trong ngày và độ sâu của đất đá vôi giúp cho hương vị của nho trở nên độc đáo. Các chai rượu vang từ ruộng nho Corton Grand Cru thường thể hiện sự hoàn hảo và phức hợp, với hương thơm đầy đặn của trái cây mận, quả cherry đen và hạt tiêu đen.

Ruộng nho Corton Grand Cru là biểu tượng của nghệ thuật sản xuất rượu vang Bourgogne, thể hiện sự kết hợp tuyệt vời giữa thổ nhưỡng, khí hậu, và bàn tay tài hoa của người nông dân.

Loại vang

Giống Nho

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

13.0

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Corton

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang đỏ Louis Latour Corton Grand Cru Domaine Latour 2014

Những trái nho được chọn để sản xuất dòng rượu này được trồng trên ngọn đồi Corton ở những lô đất hướng về phía đông nam. Những cây nho được Louis Latour quản lý theo cách truyền thống. Họ tiến hành cắt tỉa nghiêm ngặt để cho thu hoạch sau, do đó đảm bảo độ chín tốt của nho.

Corton Grand Cru Domaine Latour được làm từ nho chọn lọc từ nhiều lứa cây nho khác nhau để đảm bảo chất lượng ổn định mỗi năm. Rượu có tiềm năng lưu trữ nhiều thập kỷ.

Rượu có màu đỏ ruby ​​tươi sáng, mang hương thơm của các loại trái cây màu đen như nho đen, việt quất, nổi bật là quả anh đào. Nếm thử rượu cảm nhận chất vị hài hoài, mượt mà cùng vị chát tinh tế, kéo dài theo hậu vị sâu lắng.

Gợi ý thưởng thức rượu vang Louis Latour Corton Grand Cru Domaine Latour 2014

Rượu vang đỏ Louis Latour Corton Grand Cru Domaine Latour 2014 là một chai vang đặc biệt, cần thưởng thức đúng cách để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm rượu vang cao cấp. Cần đảm bảo rượu đã được lưu trữ đúng cách và có nhiệt độ phục vụ phù hợp, thường là khoảng 16-18°C.

Sử dụng decanter để giúp rượu vang tương tác với không khí và mở ra nhiều hương thơm hơn. Rót rượu vào ly rượu vang Burgundy của Riedel để tận hưởng hương thơm và màu sắc của rượu.

Rượu Corton Grand Cru kết hợp tuyệt vời với thịt đỏ như bò nướng hoặc thịt cừu, và cũng rất ngon khi thưởng thức cùng phô mai cứng như Comté hoặc Gruyère.

Tuy nhiên, thưởng thức rượu vang là một trải nghiệm cá nhân, và mỗi người có thể cảm nhận và đánh giá rượu một cách khác nhau. Hãy tận hưởng và khám phá sự phong phú của Louis Latour Corton Grand Cru Domaine Latour 2014 theo cách của riêng bạn.