Rượu Vang Đỏ Château La Fleur-Pétrus 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA FLEUR PÉTRUS

16.400.000 

Mã: VD/1041-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Tổng quan về nhà sản xuất Château La Fleur-Pétrus

Được đặt tên theo Château PetrusChâteau La Fleur, Château La Fleur-Pétrus với lịch sử hình thành từ thế kỷ 18 là điền trang làm vang đã sản sinh nên vô số dòng rượu vang hảo hạng, với chất lượng được ví von như “ánh sáng rực rỡ” của vùng rượu Pomerol.

Năm 1950, Château La Fleur-Pétrus được winemaker Jean-Pierre Moueix mua lại, sau đó được chuyển cho con trai Christian Moueix điều hành. Dưới sự giám sát của Christian và các nỗ lực của ông trong việc chăm sóc vườn nho và quản lý hầm rượu, Château La Fleur-Pétrus đã và đang ngày một thành công trong việc tạo nên những dòng rượu vang phức tạp, thể hiện xuất sắc đặc tính thổ nhưỡng lẫn phong cách rượu vang đỏ truyền thống của vùng Pomerol.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Fleur-Pétrus 2018

Với Château La Fleur-Pétrus 2018, đội ngũ làm vang tại Château La Fleur-Pétrus đã một lần nữa khẳng định những bước tiến đáng kể trong việc nâng cao chất lượng rượu vang của mình. Rượu là sự kết hợp giữa 91% nho Merlot, 6% nho Cabernet Franc với 3% nho Petit Verdot với khả năng mang lại những nốt hương ngọt ngào của trái cây, khoáng chất, gia vị Châu Á và hương gỗ tuyết tùng đậm đặc nhưng vẫn tinh khiết.

Thử rượu cảm nhận sự bùng nổ của hương quả mâm xôi và kỷ tử trong khoang miệng, đan xen với vị chát phức hợp để tạo nên tổng thể như một bản hoà ca tuyệt diệu của hương vị.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của nhà sản xuất Château La Fleur-Pétrus

Niên vụ 2018 đã và sẽ luôn là một niên vụ xuất sắc của vùng rượu Bordeaux lẫn nhà sản xuất Château La Fleur-Pétrus. Niên vụ được đánh dấu bằng những điều kiện thời tiết rất tương phản, cụ thể là mùa xuân mát mẻ, ẩm ướt và mùa hè nóng nực đã tạo điều kiện cho nho đạt đến độ chín lẫn hương vị tối ưu.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Château La Fleur-Pétrus 2018 với món ăn

Château La Fleur-Pétrus 2018 được săn đón trên khắp thế giới không chỉ đơn giản bởi sự thanh lịch, tinh tế trong hương vị hay tiềm năng lưu trữ vượt trội mà còn bởi khả năng kết hợp đa dạng với các món ăn của mình.

Với kết cấu mềm mượt, rượu trở thành gợi ý lý tưởng để thưởng thức cùng thịt bò nướng phủ nước sốt cep đặc trưng của vùng Périgord Noir; sườn cừu áp chảo rưới mù tạt hay thậm chí với các món phô mai đậm vị như Gouda, Cantal hoặc Mimolette để tạo nên những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ nhất.