Rượu Vang Đỏ Château La Conseillante 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA CONSEILLANTE

17.182.000 

Mã: VD/1013-18 Danh mục: , ,
Mô tả

Thương hiệu rượu vang Château La Conseillante

Lịch sử bắt nguồn từ giữa thế kỷ 18 của Château La Conseillante biến nó trở thành một trong những điền trang làm rượu lâu đời nhất tại vùng rượu Pomerol, Pháp. Sau khi người sáng lập Catherine Conseillan qua đời, điền trang danh giá này đã trải qua nhiều cuộc chuyển nhượng với nhiều thế hệ chủ nhân, từ Pascal Fourcaud, Mathieu Beylot và gia đình Princeteau-Leperche cho đến khi được gia đình Nicolas mua lại vào năm 1871.

Dưới tâm huyết và tài lãnh đạo của Louis Nicolas, danh tiếng của Château La Conseillante ngày càng lớn mạnh và vươn xa, đi đôi với chất lượng và giá thành rượu. Năm 2003, Jean-Michel Laporte được gia đình Nicolas bổ nhiệm làm người giám sát hoạt động sản xuất rượu vang tại Château La Conseillante.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Conseillante 2018

Thổ nhưỡng xuất sắc ngay giữa Pomerol và Saint Emilion cùng với tâm huyết của gia đình đã làm nên những chai vang Château La Conseillante giá trị, tiêu biểu như Château La Conseillante 2018. Rượu là sự pha trộn từ 83% nho Merlot và 17% nho Cabernet Franc, với khả năng lan toả những nốt hương thơm trẻ trung của quả mâm xôi đen, boysenberry, mận chín và bánh mì nướng quế, được nâng lên dần dần thành hương hoa tử đinh hương và bụi cây ẩm.

Trên vòm miệng, rượu khéo léo gợi mở tầng lớp hương thơm trái cây đỏ và đen tươi mát, được bao phủ bởi vị chát mịn màng và hậu vị sâu lắng. Một dòng vang đỏ Pomerol ngập tràn cảm hứng với khả năng ủ thùng lên tới hơn ba thập kỷ nữa.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2018 của dòng vang đỏ Château La Conseillante

Một mùa đông khá ổn định, theo sau bởi một mùa xuân mưa nhiều đã khởi động niên vụ 2018 của nhà sản xuất Château La Conseillante. Những ngày khí hậu khô và nóng, đặc trưng cho mùa hè Ấn Độ đã bắt đầu từ tháng Bảy và kéo dài cho đến hết tháng Mười, tạo điều kiện cho những trái nho chạm tới độ chín hoàn hảo, với lớp vỏ dày và giàu polyphenol, vốn được xem như yếu tố tiên quyết để sản xuất nên những dòng rượu vang đỏ đậm đà.

Kết hợp món ăn

Kết hợp rượu vang Château La Conseillante 2018 cùng món ăn

Château La Conseillante 2018 ngon nhất khi được phục vụ ở nhiệt độ 16 độ C. Với cấu trúc phức hợp và hương vị hài hoà tinh tế, rượu là gợi ý lý tưởng để kết hợp cùng các món thịt được chế biến theo phong cách cổ điển, bên cạnh một số món cá ngừ, cá hồi, mì ống sốt nấm được chế biến công phu.