Rượu Vang Đỏ Château La Conseillante 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU LA CONSEILLANTE

16.698.000 

Mã: VD/1013-15 Danh mục: , ,
Mô tả

Thổ nhưỡng vườn nho Château La Conseillante

Vị trí toạ lạc tại cao nguyên Pomerol và trung tâm vùng rượu Saint-Émillion đã đem đến cho vườn nho Château La Conseillante thổ nhưỡng độc đáo, được đánh giá là đặc sắc nhất tại Saint-Émillion. Với diện tích 12 hecta, vườn nho là sự pha trộn từ nhiều chất đất khác nhau, cụ thể là đất sét ở phía Đông Bắc và đất sỏi ở phía Tây Nam và là nơi hội tụ các giống nho đỏ và các cây dây leo, cây ăn quả phổ biến tại Bordeaux.

Hành động trồng xen kẽ cây nho và các giống cây ăn quả này nhằm mục đích làm giảm độ nén và thông khí của đất, từ đó giúp nho giữ nước tốt hơn trong các tháng mùa hè. Kể từ năm 2016, Château La Conseillante đã vinh dự đạt chứng nhận ISO 14001 và HVE3 trong chương trình canh tác vườn nho theo hướng sinh học, thân thiện với môi trường của rượu vang Bordeaux, như một minh chứng cho chất lượng và danh tiếng của vườn nho lẫn rượu vang Château La Conseillante.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, Cabernet Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Right Bank

Appellation

Pomerol

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château La Conseillante 2015

Vị trí kế bên hai điền trang danh giá là Château Cheval BlancChâteau L’Evangile đã phần nào minh chứng cho chất lượng nhất quán và bề dày lịch sử trong lĩnh vực sản xuất rượu vang hảo hạng của Château La Conseillante.

Với Château La Conseillante 2015, rượu là sự pha trộn hài hoà từ 81% nho Merlot và 19% nho Cabernet Franc và là thành quả của quá trình ủ rượu trong 70% thùng gỗ sồi mới. Mở rượu gợi mở những huơng vị đặc sắc của anh đào đen, đan xen với hương hoa tím và hoa anh đào, nhưng chắc chắn và mãnh liệt hơn nhờ cấu trúc lẫn vị chát rắn rỏi. Một dòng vang đỏ La Conseillante phức tạp và sang trọng, với tiềm năng ủ thùng từ nay đến 20 năm nữa nếu xét về tổng thể.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2015 của nhà sản xuất Château La Conseillante

Niên vụ 2015 của nhà sản xuất Château La Conseillante đã bắt đầu bằng một mùa đông lạnh và khô, tiếp nối bởi mùa xuân ẩm ướt đã tạo điều kiện cho vườn nho ra hoa sớm. Một đợt nắng nóng từ ngày 30 tháng Sáu, kéo dài đến ngày 6 tháng Bảy đã mở màn mùa hè, với nhiệt độ tăng cao hơn so với trung bình 10 năm trở lại tại Château La Conseillante. Tháng Chín và tháng Mười ấm áp và ít mưa đã giúp quả mọng đạt được độ chín tối ưu, sẵn sàng để thu hoạch.