Rượu Vang Đỏ Château Haut-Batailley 2015

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2015

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU HAUT-BATAILLEY

3.630.000 

Mã: VD/1158 Danh mục: , ,
Mô tả

Di sản Château Haut-Batailley – Viên ngọc quý của vùng Bordeaux

Nằm ở trung tâm của tiểu vùng Pauillac nổi tiếng ở Bordeaux là điền trang Château Haut-Batailley, một khu đất lịch sử đã sản xuất các dòng rượu vang đặc biệt trong nhiều thế kỷ. Với bề dày lịch sử từ thế kỷ 15, Château Haut-Batailley đã chứng kiến nhiều thế hệ nhà sản xuất rượu lành nghề tạo ra những dòng rượu đặc biệt từ những mảnh đất trồng nho chính của nơi này. Ẩn mình giữa những tòa lâu đài sừng sững của Left Bank, điền trang của Château Haut-Batailley được dành riêng để sản xuất các dòng rượu vang chất lượng hàng đầu mang trọn vẹn hương vị thổ nhưỡng  Pauillac độc đáo.

Trong số các loại rượu vang nổi bật của điền trang, dòng vang Grand Vin với tên gọi  Château Haut-Batailley đã nắm bắt được bản chất của thổ nhưỡng và tính nghệ thuật trong truyền thống sản xuất rượu vang của khu vực.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Haut-Batailley 2015

Các vườn nho của Château Haut-Batailley nằm trên vùng đất nhiều sỏi, một dấu hiệu đặc trưng của vùng Pauillac, nơi mang lại cấu trúc và khoáng chất riêng biệt cho rượu vang. Niên vụ 2015 được hưởng lợi từ điều kiện thời tiết tối ưu, cho phép nho chín hoàn toàn và cân bằng giữa vị chát và vị chua. Quy trình sản xuất rượu vang tại Château Haut-Batailley kết hợp các kỹ thuật truyền thống với sự đổi mới hiện đại, thể hiện cam kết của nhà sản xuất trong việc bảo tồn di sản đồng thời đón nhận những tiến bộ đương đại.

Château Haut-Batailley 2015 có màu ruby ​​đậm, lan tỏa hương thơm lôi cuốn từ mâm xôi chín và một chút hương tinh tế của tuyết tùng. Thưởng thức rượu cảm nhận các lớp trái cây sẫm màu, gỗ sồi và vị chát đậm đà, hậu vị dài lâu, để lại ấn tượng khó phai về sự tinh tế và cân bằng.

Kết hợp món ăn

Gợi ý thưởng thức rượu vang Château Haut-Batailley 2015

Khi nói đến việc kết hợp ẩm thực, Château Haut-Batailley 2015 như một viên ngọc tỏa sáng bên cạnh các món ăn cổ điển của Pháp như coq au vin và thịt cừu nướng chậm. Đặc tính tinh tế của rượu cũng bổ sung cho nhiều loại thịt nướng, pho mát lâu năm và món hầm, khiến cho rượu trở thành một lựa chọn lý tưởng để kết hợp với nhiều món ăn ngon.

Château Haut-Batailley 2015 cũng sở hữu khả năng lưu trữ vượt trội. Với cấu trúc cân bằng, rượu sẽ phát triển một cách duyên dáng trong nhiều năm tới. Cho dù được thưởng thức khi còn trẻ hay được ủ để trưởng thành hơn nữa, viên ngọc quý này của Bordeaux hứa hẹn sẽ làm say lòng những người đam mê rượu vang với sự phức hợp ngày càng tăng của nó.