Rượu Vang Đỏ Château Grand-Puy-Lacoste 2018

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Cabernet Sauvignon

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2018

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU GRAND PUY LACOSTE

Dòng vang đỏ quyến rũ với hương anh đào kết hợp với quả óc chó và hoa khô. Vị rượu đậm đà, bổ sung bằng kết cấu kem mịn và hậu vị tươi sáng.

5.269.000 

Vườn nho Château Grand-Puy Lacoste

Kể từ khi được gia đình Borie mua lại vào năm 1978, vườn nho của Château Grand-Puy Lacoste đã được tái cấu trúc và canh tác. Vườn nho rộng 90 hecta được phân chia lại thành 58 thửa nhỏ là nơi trồng 75% nho Cabernet Sauvignon,  20% nho Merlot và 5% nho Cabernet Franc.

Giữa các thửa có sự cân bằng về mật độ trồng giữa cây nho non và cây nho già, với tuổi thọ trung bình được nhà sản xuất duy trì ở mức 38 năm. Gia đình Borie cũng thực hiện những cam kết nhất quán trong việc quản lý vườn nho. Cụ thể, trong suốt 20 năm, các biện pháp xử lý hoá học đã được giảm đi một nửa, song song với việc loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm thuốc trừ sâu, từ đó từng bước phục hồi hệ sinh thái tự nhiên.

Loại vang

Giống Nho

,

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

14.5

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Hương vị rượu vang Château Grand-Puy-Lacoste Grand Cru Classé 2018

Rượu vang đỏ Château Grand-Puy Lacoste Grand Cru Classé mang đến cảm nhận về một dòng vang phức hợp, nhờ khả năng gợi mở các nốt hương mãnh liệt của quả mâm xôi, đan xen chút than chì và hoa tưoi dịu nhẹ.

Vị rượu đậm đà, được nâng lên nhờ vị chát mịn màng đầy thanh lịch, kéo dài đến hậu vị và bổ sung thêm các nốt hương của thuốc lá, hạt tiêu đen và gỗ tuyết tùng ấm áp. Một dòng vang sáng giá đã làm nên danh tiếng cho nhà sản xuất Château Grand-Puy Lacoste, với khả năng phát triển thêm hương vị nếu được ủ thêm trong hầm chứa thêm 20 năm nữa.

Niên vụ 2018 của rượu vang Château Grand-Puy-Lacoste Grand Cru Classé

Niên vụ Pauillac được đánh giá là niên vụ xuất sắc của nhà sản xuất Château, với kết quả thành công thu về những dòng vang mang chất lượng tuyệt vời. Mùa nho đã bắt đầu bằng một mùa đông khá ôn hoà, theo sau bởi mùa xuân ẩm ướt, đan xen những cơn mưa lớn, buộc nhà sản xuất phải áp dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn các mối đe doạ từ bệnh thối rữa và nấm mốc.

Điều kỳ diệu đã xảy đến vào mùa hè, với nắng nóng đã sấy khô những gốc nho đẫm nước. Mặc dù một số cây nho non vẫn bị mất nước, phần lớn vườn nho đã phát triển tốt vượt ngoài mong đợi, báo hiệu một mùa vụ thu hoạch thuận lợi đối với nhà sản xuất Château Grand-Puy Lacoste.