Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho

Pinot Noir

Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.0

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU DE POMMARD

4.620.000 

Mã: VD/1218 Danh mục: , ,
Mô tả

Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph – Từ ngôi làng Pommard danh giá vùng Bourgogne

Nằm giữa Beaune và Volnay, nơi Côte de Beaune rẽ nhẹ về phía Morvan, ngôi làng Pommard là quê hương của những dòng rượu vang đỏ mang tính biểu tượng của Bourgogne. Ở Côte de Beaune, nơi nổi tiếng với những dòng rượu vang trắng tuyệt vời, Pommard là một ngoại lệ với giống nho Pinot Noir độc quyền, làm nên những dòng rượu vang đỏ hảo hạng.

Trong nhiều thế kỷ, Pommard đã được nhắc đến với hương vị Bourgogne điển hình với sắc đỏ đậm đà, hương thơm mạnh mẽ, chắc chắn và vị chát sắc nét. Cách thị trấn Beaune vài cây số, trong trung tâm của ngôi làng Pommard xinh đẹp, Château de Pommard giống như một “bảo tàng” cất giấu những câu chuyện hàng nghìn năm của thổ nhưỡng, thiên nhiên Pommard và tâm huyết, truyền thống lâu đời của những gia đình chủ nhân đáng kính.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Pinot Noir

Vùng

Bourgogne

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bourgogne/Côte de Beaune

Appellation

Pommard

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph 2019

Château De Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph 2019 mang sắc đỏ ruby đậm đà, lan toả những lớp hương trái cây đen chín mọng như lý chua đen, mâm xôi. Trên vòm miệng, rượu lan toả hương thơm nồng nàn, nổi bật là hương quế và đinh hương.

Với vị chát mượt mà và dai dẳng, thực khách có thể thưởng thức Château De Pommard Clos Marey-Monge Nicolas-Joseph 2019 ngay khi còn trẻ với chất vị tròn đầy, ấn tượng. Rượu có khả năng lưu giữ lâu dài với hương vị phức hợp tuyệt vời theo thời gian.

Thông tin niên vụ

Rượu vang đỏ từ vườn nho huyền thoại Clos Marey-Monge

Clos Marey-Monge là vườn nho đặc biệt nằm ở trung tâm điền trang, cho ra đời những chai rượu vang Pinot Noir đẳng cấp nhất thế giới trong suốt hơn 2000 năm. Nơi đây sở hữu 7 loại thổ nhưỡng sét và đá vôi khác nhau trên vỏn vẹn 20 ha đất ruộng.

Nicolas-Joseph là thửa ruộng thuộc vườn nho Clos Marey-Monge danh giá. Thửa ruộng rộng 3 ha bao gồm những tảng đá vôi phẳng với đất sét đỏ, đem lại hương vị rượu vang đỏ Pinot Noir đậm đà, phức hợp với những lớp hương trái cây màu đỏ và vị chát ngọt ngào, mượt mà.

Được chia thành hai phần, thửa ruộng này nằm dọc theo mặt tiền phía Đông Bắc của Clos Marey-Monge, thể hiện cấu trúc đất ít vôi nhất ở Clos Marey-Monge.