Rượu Vang Đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2009

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2009

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FAMILLE PERRIN CHÂTEAU DE BEAUCASTEL

5.082.000 

Mô tả

Câu chuyện lịch sử của dòng vang lâu đời bậc nhất Chateauneuf-Du-Pape

Lịch sử của điền trang Château De Beaucastel bắt nguồn từ năm 1549 khi mảnh đất ban đầu được Pierre de Beaucastel mua lại. Vẻ cổ kính của điền trang nói lên nhiều điều về sự hiện diện lâu đời của Beaucastel trong khu vực, nhưng phải đến năm 1909, khu đất này mới được chuyển giao cho gia đình Perrin, khi đó Chateau de Beaucastel mới thực sự bắt đầu hành trình kỳ diệu hướng tới việc trở thành hầm rượu tốt nhất ở Nam Rhone.

Năm 1978 đánh dấu sự khởi đầu kỷ nguyên hiện đại của Beaucastel, khi Jacques Perrin kế vị cha mình và nắm toàn quyền quản lý điền trang. Sự tỉ mỉ, tài năng và niềm đam mê của ông đã thúc đẩy điền trang tiên phong trong một phương pháp mới mà ông đã được cấp bằng sáng chế về quá trình lên men malolactic, trong đó nho được nấu lên ở nhiệt độ cực cao trong thời gian rất ngắn và được làm lạnh ngay lập tức.

Trong suốt thời gian Jacques Perrin quản lý, diện tích điề trang đã mở rộng lên 130 ha, hầm rượu ngầm lớn nhất ở thung lũng Rhone đã được xây dựng và cái tên Chateau de Beaucastel đã trở thành đỉnh cao của nghề sản xuất rượu vang Chateauneuf-Du-Pape , điều mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều khao khát.

Ngày nay, ngọn lửa đam mê được truyền lại cho các con trai của ông, Jean-Pierre và Francois, với sự giúp đỡ của Marc, Pierre, Thomas, Cecile, Charles, Mathieu và Cesar, tự hào đại diện cho thế hệ thứ 4 và thứ 5 nối tiệp sự nghiệp sản xuất rượu vang của gia đình.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Vùng

Rhône Valley

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rhône Valley

Appellation

Châteauneuf-du-Pape

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2009

Rượu vang đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2009 mang trong mình sự quyến rũ của các tầng hương mứt quả mọng đỏ, thảo mộc, khói gỗ sồi nướng, mật ong, oải hương cùng chiều sâu của nốt hương cam thảo.

Vang thể hiện cấu trúc chắc chắn, đậm đà và dẻo dai với vị mâm xôi đen đậm đà, anh đào chín mọng sống động được nâng lên nhờ các nốt gia vị cay. Vị vang bung tỏa độ đậm đà của phong cách cổ điển nhưng cô đọng, tập trung với độ lưu vị ấn tượng cùng các nốt hương hương hoa và khói đọng lại nơi hậu vị.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2009 tại điền trang Château De Beaucastel

Niên vụ 2009 tại Château De Beaucastel được đánh giá là một thành công lớn với dòng rượu sở hữu cấu trúc tốt và độ chát mềm mịn. Thời tiết quanh năm ghi dấu bằng sự ấm áp và ôn hòa tạo cho rượu độ cân bằng và độ chua tốt, bất chấp giai đoạn nhiệt độ cao bất thường vào tháng 8 – thời điểm quan trọng nhất ảnh hưởng tới độ chín của nho.

Niên vụ 2009 hội tụ các phẩm chất tuyệt vời tương tự với niên vụ 2005 và 2007, đặc biệt là tiềm năng phát triển hương vị xuất sắc nếu trải qua thời gian lưu trữ lâu dài.