Rượu Vang Đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2019

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2019

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FAMILLE PERRIN CHÂTEAU DE BEAUCASTEL

3.993.000 

Mã: VD/0919-19 Danh mục: , ,
Mô tả

Château De Beaucastel – Di sản rượu vang Rhône

Château de Beaucastel là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng có trụ sở tại Courthézon, phía bắc vùng Châteauneuf-du-Pape thuộc miền nam Rhône nước Pháp. Lịch sử của hãng rượu bắt đầu từ năm 1549 khi Pierre de Beaucastel mua một nhà kho và một lô vườn nho trong khu vực này, đánh dấu sự khởi đầu của một gia đình với niềm đam mê vượt thời gian trong ngành sản xuất rượu vang.

Khu đất nằm trong sự quản lý của gia đình Beaucastel suốt đến năm 1909, khi nó được chuyển giao cho nhà khoa học Pierre Perrin. Ngày nay, sự thừa kế và tài năng của cháu trai của Perrin, Jean-Pierre và François, đã đưa gia sản này lên tầm cao mới.

Château de Beaucastel đã tạo ra những dòng rượu vang vượt trội bao gồm hỗn hợp rượu cổ điển theo phong cách miền Nam Rhône, với các loại nho như Grenache, Mourvèdre, Syrah, Counoise và Cinsaut, khẳng định vị thế đỉnh cao trong Thung lũng Rhône

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Mourvèdre, Grenache, Syrah/Shiraz, Counoise

Vùng

Rhône Valley

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rhône Valley

Appellation

Châteauneuf-du-Pape

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2019

Rượu vang Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2019 có hương vị đậm đà, phức hợp, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Rượu là sự tổng hòa hoàn hảo của vị cay, vị chát cùng vị đất thềm rừng, tạo nên phong cách độc đáo của Châteauneuf-Du-Pape. Vị rượu đậm đà hương vị trái cây chín mọng, sâu lắng và đầy phức hợp.

Rượu có kết cấu tươi tốt và mượt mà trên vòm miệng, với tinh chất cay của trái cây màu đỏ nằm trên mũi và đặc biệt là trong các loại trái cây màu đỏ đậm. Hậu vị dài và hài hòa, làm cho mỗi ngụm rượu trở thành một hành trình khám phá vi diệu của thổ nhưỡng khu vực. Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2019 thực sự là một kiệt tác của nghệ thuật rượu vang Rhône.

Thông tin niên vụ

Vườn nho và danh mục rượu vang Château De Beaucastel

Château de Beaucastel nằm ở góc đông bắc của vùng Châteauneuf-du-Pape, phía đông nam thành phố Orange, nổi tiếng với diện tích rộng lớn khoảng 100 ha. Vườn nho chủ yếu trồng nho Grenache và Mourvèdre, cùng với 11 giống nho khác, tạo nên sự đa dạng trong sản xuất rượu vang. Các cây nho có tuổi đời lên đến 50 năm, trồng trên đất sa thạch, đá, và đá vôi, tạo điều kiện tốt cho hương vị trái nho cô đọng.

Quá trình sản xuất rượu tại Château de Beaucastel luôn được thực hiện cẩn thận. Nho được hái thủ công và lên men từng đợt để đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình pha trộn. Gỗ sồi được sử dụng một cách cẩn thận trong quá trình ủ rượu.

Danh mục rượu vang Château de Beaucastel bao gồm Châteauneuf-du-Pape độc đáo, Châteauneuf-du-Pape Blanc với Roussanne, Grenache Blanc, Clairette, và Bourboulenc, cùng với các sản phẩm đặc biệt như loại rượu Roussanne đa dạng và Hommage à Jacques Perrin, một loại rượu vang đỏ được làm từ Mourvèdre để vinh danh cha của chủ sở hữu hiện tại. Đây là một nơi nổi tiếng với sự kỳ công và đa dạng trong sản xuất rượu vang Châteauneuf-du-Pape AOC.