Rượu Vang Đỏ Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2006

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

14.5

Niên vụ
Niên vụ

2006

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

FAMILLE PERRIN CHÂTEAU DE BEAUCASTEL

6.534.000 

Mã: VD/0919-06 Danh mục: , ,
Mô tả

Dòng vang danh giá pha trộn từ 13 giống nho riêng biệt

Château de Beaucastel Châteauneuf-du-Pape Rouge là dòng rượu vang lừng danh đến từ nhà sản xuất Châteauneuf-du-Pape tại Vallée du Rhône, Pháp. Được làm từ hỗn hợp pha trộn tới 13 loại nho đặc trưng của vùng Châteauneuf-du-Pape, sự thành công của Château de Beaucastel Châteauneuf-du-Pape Rouge được ví như minh chứng cụ thể của sự cam kết cao độ đối với với phương pháp trồng nho truyền thống và mong muốn giữ vững bản sắc độc đáo của Châteauneuf-du-Pape từ điền trang.

Quá trình thu hoạch và sản xuất Château de Beaucastel Châteauneuf-du-Pape Rouge được tiến hành một cách tỉ mỉ. Từng loại nho được thu hoạch bằng tay và được lưu trữ riêng biệt. Sau đó, quá trình lên men diễn ra trong các thùng gỗ sồi đối với các loại nho có tính oxi hóa cao như Mourvèdre và Syrah, và trong các bể xi măng truyền thống đối với loại nho oxi hóa như Grenache.

Sau khi hoàn thành quá trình lên men malolactic, đội ngũ sản xuất Château de Beaucastel sẽ kết hợp các mẻ nho theo loại khác nhau và tiến hành giai đoạn ủ trong các thùng gỗ sồi lớn ít nhất trong một năm trước khi đóng chai. Quá trình ủ trong gỗ giúp vang gia tăng các tầng hương phức hợp và bộc lộ rõ các phẩm chất đặc trưng.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Mourvèdre, Grenache, Syrah/Shiraz, Counoise

Vùng

Rhône Valley

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Rhône Valley

Appellation

Châteauneuf-du-Pape

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị Château De Beaucastel Châteauneuf-Du-Pape Rouge 2006

Château de Beaucastel Châteauneuf-du-Pape Rouge 2006 được ví như một bản ghi chân thực về chiều sâu, sự mạnh mẽ và tính độc đáo của nền đất Châteauneuf-du-Pape. Qua màu đỏ ruby cực kỳ đậm nét, vang mang đến những cung bậc cảm xúc thú vị từ hương thơm của mâm xôi, nam việt quất cùng với hương vị của ca cao, hạt mè, cây mesquite, một chút dứa,  mứt quả sung, cho tới cả mùi lá ẩm, quế và tiêu trắng.

Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị chát êm mịn và  độ đậm căng tràn của quả chín tạo nên một vị ngon độc đáo, tinh túy và đầy táo bạo. Château de Beaucastel Châteauneuf-du-Pape Rouge 2006 hứa hẹn sẽ trở thành một tuyệt phẩm đặc biệt sau khoảng thời gian lưu trữ từ 15 – 20 năm. Đây thực sự là một trong những phiên bản đỉnh cao nhất trong hàng loạt những dòng rượu vang thượng hạng từ Château de Beaucastel.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2006 tại điền trang Château de Beaucastel

Điều đặc biệt nổi bật là sự tương phản giữa tháng 7 nóng bức và tháng 8 mát mẻ khiến cho nho tích lũy được đa dạng sắc thái hương vị phức hợp. Tháng 9, mặc dù có những cơn mưa lớn vào nửa đầu tháng cùng những đợt nắng nóng gay gắt, song, điều này không ảnh hưởng xấu đến chất lượng của niên vụ mà trái lại tạo tiền đề cho nho kéo dài thời gian chín. Tiết trời mát mẻ vào tháng 10 tạo nên điều kiện hoàn hảo giúp những trái nho chín muộn và đạt chất lượng xuất sắc cùng độ phức hợp hoàn hảo.