Rượu Vang Đỏ Château Croizet-Bages 2017

Loại vang
Loại vang

Rượu Vang Đỏ

Giống Nho
Giống Nho
Blend
Dung tích
Dung tích

750ML

Nồng độ
Nồng độ

13.5%

Niên vụ
Niên vụ

2017

Quốc gia
Quốc gia

Pháp

Nhà sản xuất
Nhà sản xuất

CHÂTEAU CROIZET BAGES

2.040.000 

Mã: VD/0992 Danh mục: , ,
Mô tả

Vườn nho Château Croizet-Bages

Château Croizet-Bages sở hữu một trong những vườn nho mang thổ nhưỡng tốt nhất, được cấp chứng nhận HVE tại vùng rượu Pauillac, Pháp.

Vườn nho rộng 100 hecta nằm trên một trong những sườn đồi bao quanh ngôi làng Bages xinh đẹp được thừa hưởng những đặc tính thú vị từ thổ nhưỡng đất cát pha sỏi Garonne và đất mùn để canh tác các giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, Merlot… Mỗi ngày, các nhóm kỹ thuật viên tại Château Croizet-Bages đều cố gắng định hình thổ nhưỡng nhằm thể hiện trọn vẹn các khía cạnh khác biệt của vườn nho, từ đó mang lại các hương vị rượu vang chất lượng nhất. Vườn nho được phân lô, mỗi lô được quản lý độc lập tuỳ theo độ tuổi, theo giống nho tại vườn lẫn theo mục đích pha trộn cuối cùng của nhà sản xuất.

Thông tin bổ sung
Loại vang

Giống Nho

Merlot, C.Sauvignon, Cabernet Franc

Vùng

Bordeaux

Dung tích

750ML

Nồng độ

Niên vụ

Region/Subregion

Bordeaux/Left Bank

Appellation

Pauillac

Classification

Quốc gia

Nhà sản xuất

Thông tin hương vị

Hương vị rượu vang Château Croizet-Bages 2017

Quy trình lên men nghiêm ngặt, được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia rượu vang dày dặn kinh nghiệm tại Pháp Eric Boissenot đã mang lại cho Château Croizet-Bages một niên vụ rượu vang thành công ngoài mong đợi.

Thành phần nho Cabernet Sauvignon chiếm ưu thế, được bổ sung bằng nho Merlot đã giúp Château Croizet-Bages 2017 bộc lộ tất cả sức mạnh của một dòng vang đỏ Pauillac cổ điển, sang trọng thanh lịch nhưng đặc biệt cá tính nhờ những nốt hương mãnh liệt của than chì và quả mâm xôi, đan xen với vị chát tinh tế, cấu trúc tròn trịa và hậu vị sâu lắng tuyệt đối. Một dòng vang đỏ Grand Cru Classe không thể bỏ qua đối với mọi tín đồ say mê rượu vang Pháp chân chính.

Thông tin niên vụ

Niên vụ 2017 của Château Croizet-Bages

Năm 2017 là một năm khí hậu đầy thách thức, đòi hỏi sự chú tâm và kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ từ đội ngũ sản xuất tại Château Croizet-Bages. Sương giá khắc nghiệt đã xảy ra vào cuối tháng 4, gây hư hại nặng nề cho những thửa nằm gần cửa sông Gironde nhưng may mắn giữ lại những thửa đẹp nhất.

Mùa hè diễn ra trong êm đềm, với mức nhiệt và mức nắng cần thiết để vườn nho khôi phục lại tốc độ phát triển bình thường, mở màn cho một mùa thu hoạch sớm. Vụ thu hoạch đã được nhà sản xuất bắt đầu vào ngày 8 tháng 9 và kết thúc bằng vào ngày 29 tháng 9, với kết quả thành công thu về những trái nho Cabernet Sauvignon và Merlot khoẻ mạnh, cân bằng trong cấu trúc và hương vị.